intTypePromotion=1

Hướng dẫn nâng cấp Windows Vista lên Windows 7

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
298
lượt xem
5
download

Hướng dẫn nâng cấp Windows Vista lên Windows 7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn nâng cấp Windows Vista lên Windows 7 ITGAT.COM – Mặc dù phiên bản chính thức của Windows 7 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 10 tới. Nhưng ngay bây giờ, bạn vẫn có thể tải phiên bản dùng thử 90 ngày để tiến hành cài đặt và trải nghiệm. Nếu máy bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows Vista thì bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên Windows 7 chỉ với vài thao tác đơn giản. ITGaT.COM sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện dựa trên bài viết Nirmal như sau: 1. Đưa đĩa DVD...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn nâng cấp Windows Vista lên Windows 7

  1. Hướng dẫn nâng cấp Windows Vista lên Windows 7 ITGAT.COM – Mặc dù phiên bản chính thức của Windows 7 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 10 tới. Nhưng ngay bây giờ, bạn vẫn có thể tải phiên bản dùng thử 90 ngày để tiến hành cài đặt và trải nghiệm. Nếu máy bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows Vista thì bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên Windows 7 chỉ với vài thao tác đơn giản. ITGaT.COM sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện dựa trên bài viết Nirmal như sau: 1. Đưa đĩa DVD cài đặt windows 7 vào và bắt đầu quá trình cài đặt. 2. Click vào mục Install now để bắt đầu và khi đó hệ thống sẽ tiến hành sao chép các tập tin cần thiết vào máy tính của bạn.
  2. 3. Trong mục chọn ở giao diện Get important updates for installation, bạn chọn mục đầu tiên nếu máy tính bạn có kết nối Internet và tùy chọn thứ 2 để cài đặt offline.
  3. 4. Tiếp theo, bạn click chọn vào mục I accept the license terms và nhấn Next để sang bước kế tiếp.
  4. 5. Trong giao diện trang Which type of installation do you want?, bạn click chọn mục Upgrade.
  5. 6. Quá trình Upgrade sẽ diễn ra.
  6. 7. Và tiến trình được thực hiện lần lượt qua từng giai đoạn, bao gồm cả việc nhập key vào hệ thống. Do vậy, bạn cần chuẩn bị key cài đặt windows 7 trước khi tiến hành Upgrade.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2