intTypePromotion=3
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 140
      [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
      [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
      [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
      [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
      [banner_picture4] => 994_1568779877.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 8
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:11:47
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => sonpham
    )

)

Hướng dẫn tạo 1 gói các phần mềm tiện ích- P1

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
282
lượt xem
139
download

Hướng dẫn tạo 1 gói các phần mềm tiện ích- P1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn tạo 1 gói các phần mềm tiện ích Giao diện và cách tạo gói phần mềm All-In-One (AIO) vẫn tương tự phiên bản trước, song AutoPlay Media Studio 8 đã được nhà sản xuất thực hiện “hàng tá” thay đổi lớn, nhỏ về mặt tính năng. Không còn “hưng thịnh” như vài năm trước nhưng các gói phần mềm AIO vẫn được nhiều người ưa chuộng. Về lĩnh vực hỗ trợ bào chế phần mềm AIO, AutoPlay Media Studio là ứng cử viên sáng giá nhất để bạn “chọn mặt, gửi tiền”. Những cải tiến đáng chú ý của...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn tạo 1 gói các phần mềm tiện ích- P1

 1. Hướng dẫn tạo 1 gói các phần mềm tiện ích Giao diện và cách tạo gói phần mềm All-In-One (AIO) vẫn tương tự phiên bản trước, song AutoPlay Media Studio 8 đã được nhà sản xuất thực hiện “hàng tá” thay đổi lớn, nhỏ về mặt tính năng. Không còn “hưng thịnh” như vài năm trước nhưng các gói phần mềm AIO vẫn được nhiều người ưa chuộng. Về lĩnh vực hỗ trợ bào chế phần mềm AIO, AutoPlay Media Studio là ứng cử viên sáng giá nhất để bạn “chọn mặt, gửi tiền”. Những cải tiến đáng chú ý của AutoPlay Media Studio 8: - Bộ máy scripting được nâng cấp lên phiên bản 5.1, hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. - Hỗ trợ ghi gói phần mềm AIO đồ sộ ra đĩa Blu-ray. - Tạo mới đối tượng PDF (hiển thị tài liệu PDF ngay trong ứng dụng của bạn) và gán 18 hành động (action) khác nhau, song yêu cầu máy cài sẵn Adobe Reader 8 trở lên.
 2. - Tạo mới đối tượng QuickTime và gán 22 hành động khác nhau, song yêu cầu máy cài sẵn QuickTime Player (AutoPlay Media Studio 8 nay tương thích với hơn 80 định dạng video, âm thanh, hình, bao gồm.MOV, .DV, .M4V, .MP4, .AAC, .AIF, .M4A, .MP3). - Bổ sung hành động FTPWI, cho phép bạn tải file về máy từ FTP server chỉ định. - Tạo xButton, nút lệnh mặc định sẽ có kiểu dáng đúng “tông” của phiên bản Windows mà bạn đang xài, nhưng cho bạn chọn lại kiểu dáng và gán hình ảnh đại diện. - Chèn balloon tooltip - hiển thị khi bạn rê chuột vào các đối tượng. Bạn đăng ký nhận link tải bản dùng thử của AutoPlay Media Studio 8 (dung lượng 45,48MB, tương thích với Windows XP/Vista/7) từ địa chỉ http://www.indigorose.com/autoplay-media- studio/download-autoplay-media-studio bằng cách: điền tên
 3. và địa chỉ email vào hai hộp Full Name và Email address rồi bấm nút Download trial; mở thư có tiêu đề AutoPlay Media Studio trial download instructions vừa gửi đến hộp thư của mình và nhấp vào liên kết trong thư; nhấp vào liên kết Click here dưới mục Download the Software trong trang web mở ra.
 4. Trong hộp thoại Welcome to AutoPlay Media Studio 8 xuất hiện sau khi khởi động chương trình lần đầu, bạn bấm nút Create a New Project để khởi tạo một dự án mới. Ở hộp thoại kế tiếp, bạn chọn một kiểu giao diện cho gói phần mềm AIO sắp tạo. Nếu muốn tự thiết kế một kiểu giao diện riêng cho gói phần mềm AIO, bạn chọn Blank Project. Tiếp đó, bạn gõ tên dự án hay tên hiển thị trên thanh tiêu đề của gói phần mềm AIO vào hộp Name your project, rồi bấm OK.
 5. Trong bài này, người viết sẽ tự thiết kế giao diện cho gói phần mềm AIO. Lưu ý: Toàn bộ dữ liệu của gói phần mềm AIO do bạn khởi tạo sẽ lưu trong thư mục Documents\AutoPlay Media Studio 8\Projects\Tên dự án (với Windows 7/Vista), hoặc My Documents\AutoPlay Media Studio 8\Projects\Tên dự án (với Windows XP).
 6. 1. Chèn ảnh nền cho trang Chuyển đến giao diện chính của AutoPlay Media Studio 8, trước tiên bạn bấm phải chuột vào Page 1 (trang đầu tiên) và chọn Properties. Trong hộp thoại mở ra, tại thẻ Settings, bạn đánh dấu ô Use custom settings > Image, bấm nút Browse và tìm chọn ảnh ưa thích làm nền cho trang 1, giữ nguyên dấu chọn tại ô Fit to page và bấm OK.
 7. 2. Tạo nhãn cho trang - Bạn bấm phải chuột vào trang và chọn Label, nhấp đôi vào khung New Label vừa xuất hiện trên ảnh nền.
 8. - Ở hộp thoại Label Properties: Page 1 mở ra, bạn gõ tên mới thể hiện nội dung cho trang vào hộp Text, bấm tiếp nút Font để chọn kiểu font và kích cỡ chữ phù hợp, rồi bấm OK. Quay trở lại hộp thoại trước, bạn có thể canh lề (Alignment), xác lập màu cho chữ (State Colors), rồi bấm OK để hoàn tất.
 9. - Ở hộp thoại Label Properties: Page 1 mở ra, bạn gõ tên mới thể hiện nội dung cho trang vào hộp Text, bấm tiếp nút Font để chọn kiểu font và kích cỡ chữ phù hợp, rồi bấm OK. Quay trở lại hộp thoại trước, bạn có thể canh lề (Alignment), xác lập màu cho chữ (State Colors), rồi bấm OK để hoàn tất. 2. Tạo nút lệnh cài phần mềm

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

YOMEDIA
Đồng bộ tài khoản