intTypePromotion=1

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Amazon Cloud Player

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:20

0
105
lượt xem
7
download

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Amazon Cloud Player

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Amazon Cloud Player Trong những ngày vừa qua, Amazon đã chính thức công bố 1 dịch vụ mới - Amazon Cloud Drive Storage dành cho những người đam mê âm nhạc. Trong phần sau của bài viết, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thức thiết lập và sử dụng tính năng này, đồng thời sẽ có cơ hội nhận thêm 20GB dung lượng lưu trữ hoàn toàn miễn phí.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Amazon Cloud Player

 1. Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Amazon Cloud Player Trong những ngày vừa qua, Amazon đã chính thức công bố 1 dịch vụ mới - Amazon Cloud Drive Storage dành cho những người đam mê âm nhạc. Trong phần sau của bài viết, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thức thiết lập và sử dụng tính năng này, đồng thời sẽ có cơ hội nhận thêm 20GB dung lượng lưu trữ hoàn toàn miễn phí. Và để đáp ứng được những nhu cầu trên của Amazon, người sử dụng hãy cố gắng thực hiện đầy đủ: - Mua 1 album nhạc MP3 tại Amazon MP3 Store cho tới thời điểm 11:59 pm ngày 31/12/2011 - Nếu bạn đồng ý với đề nghị trên, đồng thời không đăng nhập để sử dụng gói 5GB Amazon Cloud Drive, thì hệ thống sẽ tự động gán cho người dùng gói sản
 2. phẩm 20 GB thay thế với thời hạn 1 năm kể từ ngày mua album. Trừ khi bạn thiết lập tài khoản với chế độ tự động chọn sản phẩm trả phí khác thay thế, gói 20GB này sẽ được chuyển lại mức thời hạn 1 năm kể từ ngày mua album MP3. - Trong trường hợp khác, nếu tài khoản Amazon Cloud Drive sẵn có của bạn đã là 20GB hoặc nhiều hơn, khi đồng ý với điều khoản này thì ngay lập tức sẽ chuyển thành 20$ trong tài khoản của bạn. Còn nếu muốn thay đổi sản phẩm hiện thời xuống mức thấp hơn, sẽ được áp dụng với gói 20GB tại thời điểm này. Thiết lập hệ thống Amazon Cloud Player: Trước tiên, các bạn truy cập vào trang chủ của Amazon và chọn mục Launch Amazon Cloud Player:
 3. Tiếp tục, điền thông tin của tài khoản Amazon nếu đã có sẵn, hoặc tạo mới nếu bạn chưa có: Chấp nhận các điều khoản sử dụng của Amazon tại cửa
 4. sổ Terms of Use, nhập chuỗi ký tự Captcha và nhấn Continue: Tiếp theo, hệ thống sẽ hiển thị thông báo rằng chưa có dữ liệu music trên ổ lưu trữ này. Tại thời điểm này, bạn sẽ có 5GB dung lượng Cloud Drive, để bắt đầu quá trình upload file ca nhạc, hãy nhấn Upload to your Cloud Drive:
 5. Tiếp tục là ứng dụng hỗ trợ Amazon MP3 Uploader dành cho người sử dụng, nhấn nút Download now để tải chương trình về máy:
 6. Cài đặt MP3 Uploader vào hệ thống:
 7. Sau khi cài đặt thành công, MP3 Uploader sẽ tự động tiến hành tìm kiếm các file ca nhạc trên máy tính:
 8. Nếu không đủ dung lượng để lưu trữ, bạn hoàn toàn có thẻ bỏ qua, đánh dấu lựa chọn những file nào muốn hoặc không muốn upload:
 9. Sau khi chọn lọc được danh sách phù hợp, nhấn nút Start Upload. Quá trình Upload này sẽ phụ thuộc phần lớn vào tốc độ kết nối Internet và dung lượng các file ca nhạc bạn muốn đăng tải:
 10. Nhưng hãy nhớ rằng chương trình chỉ hỗ trợ 2 định dạng chính là MP3 và AAC, do vậy có thể sẽ phải tiến hành chuyển đổi định dạng cho những file audio của bạn:
 11. Khi đã kết thúc quá trình Upload này, các bạn nhấn vào đường dẫn phía dưới để bắt đầu nghe nhạc bằng Amazon Cloud Player:
 12. Bạn có thể thưởng thức thành quả của mình trên các hệ điều hành hỗ trợ như Windows, Mac (với trình duyệt Chrome hoặc Firefox) và các thiết bị Android. 1 điểm cần lưu ý là trình duyệt Safari của Apple thì không được hỗ trợ, bạn có thể nhận thông tin hoặc các bài hát, nhưng các chức năng khác sẽ không hoạt động. Ứng dụng cho phép bạn tạo playlist, upload thêm các file ca nhạc khác, hiển thị các thông tin mua bán lần gần đây nhất, dễ dàng chọn lọc những bài hát mới nhất trên Amazon MP3 Store:
 13. Dưới đây là hình ảnh ví dụ về chương trình hoạt động trên Mac OS X qua trình duyệt Firefox:
 14. Nhận 20GB dung lượng lưu trữ miễn phí: Tại phần tiếp theo của bài viết, chúng ta sẽ tiếp tục đề cập tới tính năng hấp dẫn hơn cả, đó là làm thế nào để nhận thêm 15GB lưu trữ miễn phí của Amazon. Thực ra không có gì quá phức tạp, tất cả những gì bạn phải làm là mua 1 album MP3 bất kỳ, sau đó hệ thống sẽ tự động cung cấp thêm 15GB dung lượng,
 15. do vậy bạn sẽ có hẳn 20GB dung lượng lưu trữ hoàn toàn miễn phí. Sau khi mua album, hãy lưu vào tài khoản Amazon Cloud Drive:
 16. Khởi động Amazon Cloud Player và mở 1 bài hát, album bất kỳ, bạn đã có 20GB dung lượng lưu trữ. Nhưng lưu ý rằng bạn chỉ sử dụng được trong vòng 1 năm kể từ ngày mua. Sau khi hết hạn, nếu không tiếp tục hoặc chuyển sang gói cao hơn, hệ thống sẽ tự động quay trở lại mức 5GB lưu trữ:
 17. Khi nhìn vào mục phân loại và sắp xếp, bạn sẽ thấy album vừa mua cùng với các ca khúc đã được upload từ máy tính:
 18. Bên cạnh những tính năng cơ bản trên, Amazon Cloud Driver còn có thể giúp bạn lưu trữ các file văn bản, tranh ảnh hoặc video khác:
 19. Mặt khác, Amazon còn phát triển và cung cấp tới cho những người dùng Android OS một tính năng khác vô cùng tiện lợi. Khi sử dụng những thiết bị Android Device, các bạn chỉ cần quét mã QR code tương ứng trên website, sau đó chương trình sẽ tự động cài đặt:
 20. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2