Hướng dẫn tìm hiểu Driver webOS ngay trên máy tính

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
93
lượt xem
15
download

Hướng dẫn tìm hiểu Driver webOS ngay trên máy tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn tìm hiểu Driver webOS ngay trên máy tính Với tất cả các hệ điều hành dành cho điện thoại di động hiện nay, bạn sẽ băn khoăn khi phải chọn lựa 1 nền tảng phù hợp. Cũng giống như Android, Palm đã cho ra đời 1 công cụ giả lập webOS cho phép các nhà phát triển kiểm tra trực tiếp các ứng dụng mà không cần đến hệ thống phần cứng cụ thể. Sau đây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn cách kiểm tra webOS trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Bắt đầu Hệ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn tìm hiểu Driver webOS ngay trên máy tính

  1. Hướng dẫn tìm hiểu Driver webOS ngay trên máy tính Với tất cả các hệ điều hành dành cho điện thoại di động hiện nay, bạn sẽ băn khoăn khi phải chọn lựa 1 nền tảng phù hợp. Cũng giống như Android, Palm đã cho ra đời 1 công cụ giả lập webOS cho phép các nhà phát triển kiểm tra trực tiếp các ứng dụng mà không cần đến hệ thống phần cứng cụ thể. Sau đây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn cách kiểm tra webOS trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Bắt đầu Hệ thống Palm webOS SDK/PDK yêu cầu môi trường Java và VirtualBox 3.2.6 hoặc cao hơn. Bước đầu tiên, chúng ta cần tiến hành cài đặt Java Runtime Environment (JRE), các bạn có thể kiểm tra xem hệ thống đã cài đặt JRE hay chưa bằng lệnh java -version trong DOS. Nếu kết quả hiển thị như sau thì nghĩa là hệ thống đã được cài đặt JRE: Nếu nhận được lỗi rằng hệ thống không nhận diện được Java thì bạn nên tải và cài đặt Java Runtime Environment theo đường dẫn bên trên. Nếu vẫn tiếp tục có lỗi sau khi cài JRE thì cài Java Development Kit. Tiếp theo đó, người sử dụng nên cài đặt VirtualBox và Palm SDK bằng đường dẫn cung cấp bên trên. Sau khi cài thành công những ứng dụng trên, kích hoạt Palm Emulator (thư mục Applications trong OS X và menu trong Linux):
  2. Bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ popup về độ phân giải màn hình tiếp sau đó (lưu ý rằng bạn nên chọn độ phân giải cao nhất): Ứng dụng sẽ tạo ra 1 máy ảo bên trong VirtualBox trước tiên:
  3. Và VirtualBox sẽ tự động kích hoạt máy ảo ngay sau khi vừa tạo xong:
  4. Khi bộ giả lập này hoàn thành quá trình khởi động, các bạn có thể tiếp tục thao tác như trên 1 chiếc điện thoại thực sự:
  5. Bạn có thể “chạm” vào màn hình và sử dụng các chương trình:
Đồng bộ tài khoản