intTypePromotion=1
ADSENSE

iRedOS-0.6.0: Hệ thống Mail Server mã nguồn mở

Chia sẻ: Abcdef_46 Abcdef_46 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

79
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản Trị Mạng - iRedMail là 1 đoạn mã shell có thể giúp bạn triển khai hệ thống giải pháp Mail Server mã nguồn mở 1 cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 phút. - Hỗ trợ tốt Red Hat(R) Enterprise Linux và CentOS 5.x, Debian 5.0.x, Ubuntu 8.04/9.04, FreeBSD 7.x/8.x, đồng thời hỗ trợ cả các nền tảng i386 và x86_64. - Hầu hết các thành phần sử dụng trong iRedMail được cung cấp chính thức bởi Linux, điều này có nghĩa rằng người dùng iRedMail sẽ nhận được sự hỗ trợ về phần mềm và công nghệ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: iRedOS-0.6.0: Hệ thống Mail Server mã nguồn mở

  1. iRedOS-0.6.0: Hệ thống Mail Server mã nguồn mở Quản Trị Mạng - iRedMail là 1 đoạn mã shell có thể giúp bạn triển khai hệ thống giải pháp Mail Server mã nguồn mở 1 cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 phút. - Hỗ trợ tốt Red Hat(R) Enterprise Linux và CentOS 5.x, Debian 5.0.x, Ubuntu 8.04/9.04, FreeBSD 7.x/8.x, đồng thời hỗ trợ cả các nền tảng i386 và x86_64. - Hầu hết các thành phần sử dụng trong iRedMail được cung cấp chính thức bởi Linux, điều này có nghĩa rằng người dùng iRedMail sẽ nhận được sự hỗ trợ về phần mềm và công nghệ theo vòng đời của sản phẩm. - Hỗ trợ OpenLDAP và MySQL như 1 dạng backend để lưu trữ domain và user ảo. - Cung cấp bảng điều khiển qua giao diện web. iRedOS là 1 sản phẩm được chỉnh sửa của CentOS 5.5, tại đây các gói không cần thiết đều bị loại bỏ, đồng thời nó đi kèm với phiên bản mới nhất của iRedMail (iredmail0.6.0). - Các thành phần chính được ứng dụng trong giải pháp sau - Forum thảo luận tại đây - Trang chủ của dự án: http://code.google.com/p/iredmail/ Yêu cầu cơ bản Các bạn cần phải có những thành phần sau: iRedOS-0.6.0-CentOS-5.5.i386.iso hoặc iRedOS-0.6.0-CentOS-5.5.x86_64.iso, download tại đây. Lưu ý sơ bộ Trong bài viết này chúng ta sẽ sử dụng các giá trị hostname: mail.example.com, địa chỉ IP: 192.168.1.10, LDAP suffix: dc=example,dc=com và domain ảo: example.com. Cài đặt hệ thống cơ bản và iRedMail 0.6.0 Trước tiên, khởi động từ iredos, bấm Enter từ màn hình khởi động:
  2. Lựa chọn ngôn ngữ:
  3. Tiếp theo, chuẩn bàn phím:
  4. Tại bài thử nghiệm này, chúng ta tiến hành cài đặt hệ thống CentOS 5.5 hoàn toàn mới và sạch sẽ, vì vậy chọn Yes khi nhận được câu hỏi Would you like to initialize this drive, erasing ALL DATA? Bây giờ, chúng ta phải lựa chọn phân vùng mẫu để cài đặt. Để đơn giản hóa quá trình này, chọn Remove all partitions on selected drives and create default layout:
  5. Chọn tiếp Yes với câu hỏi Are you sure you want to do this?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2