intTypePromotion=3

Kem chua dâu ngon tuyệt chào hè

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
41
lượt xem
5
download

Kem chua dâu ngon tuyệt chào hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem chua dâu ngon tuyệt chào hè Vị kem chua cực thích sẽ giúp các nàng giải nhiệt ngày hè siêu tốc! Cùng bắt tay vào làm món kem chua như ở ngoài tiệm kem nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem chua dâu ngon tuyệt chào hè

  1. Kem chua dâu ngon tuyệt chào hè Vị kem chua cực thích sẽ giúp các nàng giải nhiệt ngày hè siêu tốc! Cùng bắt tay vào làm món kem chua như ở ngoài tiệm kem nhé. Nguyên liệu cần có:
  2. - 1 chén dâu tây tươi - 2 hộp sữa chua - Đường kính - Vài hạt muối - 1 thìa nước cốt chanh Cùng làm nhé: Bước 1: Cực dễ nhé, đầu tiên mình cho sữa chua vào cối sinh tố, sau đó rửa sạch dâu tây rùi cho vào cối.
  3. Bước 2: Cho thêm đường, muối và nước cốt chanh vào tiếp này. Bước 3: Bây giờ chỉ việc bấm máy, xay nhuyễn trong vòng 5 phút nhé. Gia giảm lượng đường tùy vào khẩu vị của bạn nhé.
  4. Bước 4: Sau khi xay xong, chúng mình cho hỗn hợp kem vào khay như hình bên. Rồi đậy nắp, để trong tủ đá khoảng 5 tiếng chờ đông kem lại nhé. Đây là khuôn làm kem que cực kỳ tiện lợi mua ở 21 hàng thiếc nhé. Nếu không có điều kiện, chúng mình có thể cho vào các cốc thủy cũng được nha. Kem đông cứng rùi đấy, mang ra măm thử xem nào !
  5. Kem chua vị rất thanh, dịu và măm hoài không ngán như các loại kem ngọt, các ấy nhỉ.
  6. Tuy không cách làm không chuyên nghiệp như ngoài hàng, nhưng tớ đảm bảo kem của chúng mình ăn vẫn rất ngon, bởi được chế từ dâu tươi và sữa chua mà.
  7. Măm măm kem chua đánh tan cái nóng cho những ngày hè sắp tới nha!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản