Cá rô phi chiên giòn và nước mắm gừng chua cay
125
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cá rô phi chiên giòn và nước mắm gừng chua cay Cá rô phi có thể hấp, kho, chiên hay nướng đều ngon và rất dễ làm. Nhưng mình thấy chiên là nhanh nhất, ăn kèm với nước mắm gừng chua cay, rau sống chấm cùng thì thật tuyệt. Nguyên liệu 1 con cá rô phi vừa 2 muỗng canh bột mỳ. Chút nước Muối, tiêu. Dầu chiên Thực hiện Cá làm sạch, lau khô. Khứa vài đường trên mình cá. Bột mỳ pha cùng chút nước cho sền sệt cùng chút xíu muối, tiêu. Bắc chảo dầu cho nóng, nhúng cá vào bột và...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD