intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kem mascarpone chocolate béo ngậy mát thơm

Chia sẻ: Dongtien_1 Dongtien_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

98
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem mascarpone chocolate béo ngậy mát thơm 1 ly kem mascarpone kết hợp với chocolate là món tráng miệng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện tại nhà. Dùng xong một ly kem này đảm bảo bạn sẽ tràn đầy năng lượng!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem mascarpone chocolate béo ngậy mát thơm

  1. Kem mascarpone chocolate béo ngậy mát thơm 1 ly kem mascarpone kết hợp với chocolate là món tráng miệng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện tại nhà. Dùng xong một ly kem này đảm bảo bạn sẽ tràn đầy năng lượng!
  2. Nguyên liệu: 15gr bơ 150ml sữa tươi 3 lòng đỏ trứng 100gr đường 250gr phô mai mascarpone 100gr chocolate đen 3 thìa súp rượu Marsala (Marsala là một loại rượu nhẹ xuất xứ từ vùng Marsala, Ý. Rượu có nồng độ 17 - 18 độ. Có thể thay Marsala bằng rượu cà phê, hoặc cà phê.) Bước 1: Cho lòng đỏ trứng và đường vào tô,
  3. đánh tới khi hỗn hợp trở thành dạng kem mịn và có màu vàng nhạt. Bước 2: Thêm rượu Marsala, trộn đều. Tiếp tục thêm mascarpone vào trộn để có được một hỗn hợp đồng nhất – gọi là hỗn hợp A. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại, để ở nơi thoáng mát. Bước 3:
  4. Trong lúc đó, đun cách thủy chocolate cho nóng chảy rồi thêm bơ, sữa đã đun nóng, khuấy đều lên rồi để nguội. Bước 4: Dùng thìa cho một thìa súp chocolate xuống đáy ly, sau đó múc hỗn hợp kem A sao cho phần kem này chiếm 2/3 ly. Cuối cùng cho 1 thìa súp chocolate lên trên. Bạn có thể rắc thêm chút bột cacao nếu thích. Để lạnh trước khi dùng 20 phút hoặc dùng luôn đều được. 1 ly kem mascarpone kết hợp với chocolate là món tráng miệng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện tại nhà. Dùng xong một ly kem này đảm bảo bạn sẽ tràn đầy năng lượng đấy!
  5. Chúc các bạn thành công nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2