intTypePromotion=1

Khám phá công viên quốc gia El Cocuy

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
38
lượt xem
3
download

Khám phá công viên quốc gia El Cocuy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khám phá công viên quốc gia El Cocuy Vào mùa hè, trong khi nhiều người vẫn tìm về vùng biển để vẫy vùng trong làn nước mắt thì không ít người lại thích tìm đến các vùng núi để khám phá thiên nhiên. Các hoạt động như leo núi, cắm trại qua đêm và chèo xuồng vượt thác ghềnh chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị với nhiều du khách. Ảnh trên New York Times. Trong công viên quốc gia El Cocuy, Nam Mỹ, có những ngọn núi cao hơn 2.000m so với mực nước biển. Để chinh phục ngọn núi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khám phá công viên quốc gia El Cocuy

  1. Khám phá công viên quốc gia El Cocuy Vào mùa hè, trong khi nhiều người vẫn tìm về vùng biển để vẫy vùng trong làn nước mắt thì không ít người lại thích tìm đến các vùng núi để khám phá thiên nhiên. Các hoạt động như leo núi, cắm trại qua đêm và chèo xuồng vượt thác ghềnh chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị với nhiều du khách. Ảnh trên New York Times. Trong công viên quốc gia El Cocuy, Nam Mỹ, có những ngọn núi cao hơn 2.000m so với mực nước biển. Để chinh phục ngọn núi cao này là điều không hề dễ dàng.
  2. Dọc đường chinh phục những đỉnh cao, bạn có thể ngừng lại đôi chút để thưởng thức vẻ đẹp doanh dại của những loài hoa mọc ven núi.
  3. Để cắm trại qua đêm, các du khách phải chuẩn bị rất nhiều đồ dùng và thức ăn.
  4. Trên đườngi đến đỉnh núi cũng có rất nhiều ngôi nhà nghỉ.
  5. Nhiều du khách vì không chịu được cảnh không khí lạnh ẩm vào ban đêm nên chọn thuê nhà trọ.
  6. Trong khi đó có người lại thích cảm giác ngủ qua đêm ở ngoài trời.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản