intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

khám phá rượu vang: phần 1 - nxb bách khoa hà nội

Chia sẻ: Phuc Nguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:80

77
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

phần 1 gồm các nội dung: lịch sử cây nho và rượu vang, cách làm rượu vang truyền thống, công nghiệp rượu vang trên thế giới, các quốc gia trồng nho và làm rượu chính của thế giới,... mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: khám phá rượu vang: phần 1 - nxb bách khoa hà nội

Khám Phá Rượu Vang<br /> Tô Việt<br /> Chia sẽ ebook : http://downloadsachmienphi.com/<br /> Tham gia cộng đồng chia sẽ sách : Fanpage : https://www.facebook.com/downloadsachfree<br /> Cộng đồng Google :http://bit.ly/downloadsach<br /> <br /> Table of Contents<br /> MỤC LỤC<br /> LỜI NÓI ĐẦU<br /> LỜI TÁC GIẢ<br /> I. LỊCH SỬ CÂY NHO VÀ RƯỢU VANG<br /> II. CÁCH LÀM RƯỢU VANG TRUYỀN THỐNG<br /> III. CÔNG NGHIỆP RƯỢU VANG TRÊN THẾ GIỚI<br /> IV. CÁC QUỐC GIA TRỒNG NHO VÀ LÀM RƯỢU CHÍNH CỦA THẾ GIỚI<br /> V. CÁC LOẠI RƯỢU VANG NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI<br /> VI. RƯỢU VANG VÀ SỨC KHỎE<br /> VII. CÁCH THỬ NẾM VÀ PHỤC VỤ RƯỢU VANG<br /> VIII. CÁCH PHÂN BIỆT RƯỢU VANG THẬT, GIẢ VÀ TỔ CHỨC HẦM RƯỢU<br /> IX. LỰA RƯỢU VÀ ĐỒ ĂN CHO HỢP KHẨU VỊ<br /> X. CÁC MÙI ĐẶC TRƯNG CỦA RƯỢU VANG<br /> XII. TẢN MẠN VỀ RƯỢU VANG<br /> Phụ lục 1<br /> Phụ lục 2<br /> RƯỢU CHAMPAGNE<br /> Phụ lục 3<br /> GIỚI THIỆU CHÂN DUNG<br /> TÀI LIỆU THAM KHẢO<br /> Trách nhiệm xuất bản<br /> <br /> MỤC LỤC<br /> LỜI NÓI ĐẦU<br /> LỜI TÁC GIẢ<br /> I. LỊCH SỬ CÂY NHO VÀ RƯỢU VANG<br /> II. CÁCH LÀM RƯỢU VANG TRUYỀN THỐNG<br /> III. CÔNG NGHIỆP RƯỢU VANG TRÊN THẾ GIỚI<br /> IV. CÁC QUỐC GIA TRỒNG NHO VÀ LÀM RƯỢU CHÍNH CỦA THẾ GIỚI<br /> V. CÁC LOẠI RƯỢU VANG NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI<br /> VI. RƯỢU VANG VÀ SỨC KHỎE<br /> VII. CÁCH THỬ NẾM VÀ PHỤC VỤ RƯỢU VANG<br /> VIII. CÁCH PHÂN BIỆT RƯỢU VANG THẬT, GIẢ VÀ TỔ CHỨC HẦM RƯỢU<br /> IX. LỰA CHỌN RƯỢU VÀ ĐỒ ĂN CHO HỢP KHẨU VỊ<br /> X. CÁC MÙI ĐẶC TRƯNG CỦA RƯỢU VANG<br /> XI. TẢN MẠN VỀ RƯỢU VANG<br /> PHỤ LỤC 1. CHUYÊN GIA NẾM THỬ RƯỢU VANG<br /> PHỤ LỤC 2. RƯỢU CHAMPAGNE<br /> PHỤ LỤC 3. GIỚI THIỆU CHÂN DUNG<br /> TÀI LIỆU THAM KHẢO<br /> <br /> LỜI NÓI ĐẦU<br /> Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tập sách nhỏ về “Văn hóa rượu vang” của ThS. Tô Việt,<br /> chuyên gia cao cấp về văn hóa rượu vang, thành viên tổ chức thử nếm rượu vang Quốc tế (ASI).<br /> Trong thời gian vừa qua, anh đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc quảng bá văn hóa rượu<br /> vang ở nước ta, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa, văn hóa ẩm thực và kinh tế của Việt<br /> Nam với thế giới trong thời đại hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.<br /> Anh Việt đã được nhiều nơi mời đến giảng dạy những kiến thức về cây nho, công nghệ sản<br /> xuất rượu vang truyền thống của Châu Âu, phong cách phục vụ rượu vang tại nhà hàng, khách<br /> sạn, quán bar… như tại các trung tâm đào tạo, các hệ thống nhà hàng, khách sạn danh tiếng ở<br /> Việt Nam để góp phần tạo ra sản phẩm ẩm thực và du lịch hoàn chỉnh, cùng với những giá trị<br /> truyền thống của văn hóa Việt Nam, thu hút ngày càng nhiều du khách quốc tế đến với nước ta.<br /> Cuốn sách nhỏ, nhưng quy nạp nhiều kiến thức tích lũy từ quá trình tham gia trực tiếp<br /> nghiên cứu về văn hóa rượu vang ở Pháp, Anh, Italia…, cùng nhiều hình ảnh minh họa sinh<br /> động, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và nguồn cảm hứng cho tất cả những ai quan<br /> tâm đến rượu vang.<br /> Xin trân trọng giới thiệu với đông đảo bạn đọc.<br /> Tiến sĩ: Trần Văn<br /> Ban Kinh tế Trung ương<br /> <br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
5=>2