intTypePromotion=1

Khi nhà mạng “teen hóa”

Chia sẻ: Rapper Rapper | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
54
lượt xem
6
download

Khi nhà mạng “teen hóa”

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Theo các chuyên gia về marketing, việc tạo sự gần gũi với khách hàng không chỉ đến bằng những tiếp xúc trực tiếp, đặc biệt là ở dịch vụ có hàng chục triệu khách hàng như thông tin di động.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khi nhà mạng “teen hóa”

  1. Khi nhà mạng “teen hóa” Theo các chuyên gia về marketing, việc tạo sự gần gũi với khách hàng không chỉ đến bằng những tiếp xúc trực tiếp, đặc biệt là ở dịch vụ có hàng chục triệu khách hàng như thông tin di động.
  2. “Bắt sóng cảm xúc” là tên gọi của một clip quảng cáo được phát trên một số kênh truyền hình như VTV1, YanTV, Yeah1... thời gian gần đâyKhông chỉ đưa ra các ưu đãi dành riêng cho giới học sinh, mạng di động MobiFone gần đây còn tổ chức các chiến dịch quảng bá nhắm vào nhu cầu thể hiện tình cảm của nhóm khách hàng này. “Bắt sóng cảm xúc” là tên gọi của một clip quảng cáo được phát trên một số kênh truyền hình như VTV1, YanTV, Yeah1... thời gian gần đây. Không giống như các đoạn phim quảng cáo của các mạng di động khác, clip này bắt nguồn với những bối cảnh rất “teen”.
  3. Một cậu thanh niên nhận được điện thoại báo mình đỗ thủ khoa nhảy cẫng lên vì sung sướng, một cô gái khóc nhè khi nhận được tin nhắn của người yêu sẽ không đến nơi hẹn hò, anh bạn trẻ thể hiện tình yêu cuồng nhiệt với hip-hop khi nhận tin nhắn hình ảnh về màn trình diễn của những người bạn…. Trong những tình huống tràn đầy cảm xúc bột phát đó, vai trò của mạng di động được thể hiện rất khéo. Các teen chỉ bộc lộ cảm xúc của mình sau khi nhận cuộc gọi, đọc tin nhắn text, tin nhắn hình, video calll… từ điện thoại di động. Tuy nhiên, với việc đặt cảm xúc của teen trong các bối cảnh lên trên và tập trung nhiều hơn vào sự thể hiện tình cảm bột phát của
  4. các bạn trẻ, clip quảng cáo của MobiFone đem lại cảm giác thân thiện và vui nhộn. Đặc biệt với các bạn trẻ tuổi teen, đây là đoạn phim quảng cáo hiếm hoi được mạng di động thiết kế dành riêng cho họ. Theo các chuyên gia về marketing, việc tạo sự gần gũi với khách hàng không chỉ đến bằng những tiếp xúc trực tiếp, đặc biệt là ở dịch vụ có hàng chục triệu khách hàng như thông tin di động. Với cách tiếp cận gián tiếp qua truyền thông, quảng cáo, điều quan trọng là phải đem tới cho khách hàng những điều họ thực sự quan tâm trong khi các đối thủ lại chưa chú trọng nhiều.
  5. Trong trường hợp này, khi các mạng di động chủ yếu quan tâm đến gói cước, giá cước và các lợi ích vật chất khác thì MobiFone đã chọn cách xoáy sâu vào nhu cầu mang tính tinh thần của giới trẻ. Nếu như trước đây, các mạng thường dùng hình ảnh quảng cáo với những người đã đi làm cùng bối cảnh công việc thì ở clip quảng cáo mới của MobiFone, mọi việc đã thay đổi. Hình ảnh cũng như bối cảnh đều được “teen hóa” và tập trung vào những yếu tố mang tính giải trí, thể hiện cảm xúc cá nhân thuần túy nhiều hơn.
  6. “Đối với lứa tuổi học trò, nhu cầu thể hiện bản thân thông qua những cảm xúc tức thời rất quan trọng. Chúng tôi thực hiện clip quảng đó nhằm thể hiện sự đồng cảm với những nhu cầu tinh thần của giới trẻ”, ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone, nói và cho biết thêm, đây là chiến lược sẽ được MobiFone thực hiện nhất quán trong thời gian tớ
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2