intTypePromotion=1
ADSENSE

Khoác áo mới thật xinh cho kẹp quần áo

Chia sẻ: Pullpull Pullpull | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

51
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mấy chiếc kẹp quần áo cũ nhà mình có dịp trưng diện và đổi mới vai trò thường ngày rồi nhé! Bạn sẽ cần những nguyên vật liệu sau: - Kẹp quần áo dạng mặt phẳng - Giấy bọc quà - Dao rọc giấy - Keo sữa, chổi sơn hoặc bút vẽ nhỏ - Nam châm ( có thể mua ở các hàng văn phòng phẩm hoặc cửa hàng linh kiện điện tử) - Keo dán

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khoác áo mới thật xinh cho kẹp quần áo

  1. Khoác áo mới thật xinh cho kẹp quần áo Mấy chiếc kẹp quần áo cũ nhà mình có dịp trưng diện và đổi mới vai trò thường ngày rồi nhé! Bạn sẽ cần những nguyên vật liệu sau: - Kẹp quần áo dạng mặt phẳng - Giấy bọc quà - Dao rọc giấy - Keo sữa, chổi sơn hoặc bút vẽ nhỏ - Nam châm ( có thể mua ở các hàng văn phòng phẩm hoặc cửa hàng linh kiện điện tử) - Keo dán
  2. Bước 1: - Đầu tiên bạn quét đều keo sữa lên một mặt kẹp. Bước 2: - Dán giấy lên. Dùng ngón tay miết dọc theo giấy để giấy dính chắc lên kẹp đồng thời đẩy được không khí thừa bên trong ra. - Bôi keo và dán giấy lên mặt kẹp còn lại.
  3. Bước 3: - Chờ cho keo khô hẳn. - Sau đó cắt khoảng giấy thừa ra. Lý do ta nên dùng dao rọc giấy vì như vậy dễ lựa đường cắt và không bị nham nhở. Bước 4: - Dán keo lên nam châm và nhanh chóng gắn lên kẹp. Vậy là những chiếc kẹp áo đã có bộ cánh sặc sỡ vui mắt rồi!
  4. Bạn cũng có thể sơn và dán giấy theo phong cách vintage như thế này:
  5. Ngoài ra cách "mặc áo mới cho kẹp quần áo" này còn có thể áp dụng với vải và ruy băng nữa nhé:
  6. Vậy những chiếc kẹp này sẽ dùng để làm gì? Hãy gắn chúng lên tủ lạnh hoặc bảng sắt để nhắc việc:
  7. Hoặc kẹp ảnh các bé như thế này cũng rất đáng yêu: Chúc nhà bạn sinh động và vui mắt hơn với những chiếc kẹp đủ màu này nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2