Khu vườn tí hon trong chậu thủy tinh

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
232
lượt xem
31
download

Khu vườn tí hon trong chậu thủy tinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khu vườn tí hon trong chậu thủy tinh Một cách phủ xanh cực cute cho căn phòng của mình nè! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chậu hoặc hũ thủy tinh - Sỏi - Đất - Mùn cưa - Rêu và cây cảnh nhỏ Đến phần hành động này: Bước 1: - Rải 1 lớp sỏi mỏng xuống đáy chậu nè. Bước 2: - Tiếp đến là rắc 1 lớp mùn cưa hoặc vỏ bào lên trên. - Lớp mùn cưa này sẽ giúp giữ ẩm cho đất tốt hơn và tránh đất bám trực tiếp làm bẩn sỏi đó. Bước 3: -...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khu vườn tí hon trong chậu thủy tinh

  1. Khu vườn tí hon trong chậu thủy tinh Một cách phủ xanh cực cute cho căn phòng của mình nè! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chậu hoặc hũ thủy tinh - Sỏi - Đất - Mùn cưa - Rêu và cây cảnh nhỏ Đến phần hành động này: Bước 1: - Rải 1 lớp sỏi mỏng xuống đáy chậu nè.
  2. Bước 2: - Tiếp đến là rắc 1 lớp mùn cưa hoặc vỏ bào lên trên. - Lớp mùn cưa này sẽ giúp giữ ẩm cho đất tốt hơn và tránh đất bám trực tiếp làm bẩn sỏi đó. Bước 3: - Đổ đất vào chậu nào. Bước 4: - Sau đó chúng mình sẽ phủ 1 lớp rêu lên trên.
  3. Bước 5: - Trồng thêm cả cây xanh nữa này. - Đừng quên tưới nước hàng ngày và thỉnh thoảng mang chậu ra “tắm nắng” để cây luôn xanh tươi nhé. Tạo khoảng xanh cho phòng mình đơn giản quá phải không nào?
  4. Một khu vườn nhỏ rậm rạp với đủ các loại cây nè. Khu vườn trong quả chuông.
  5. 1 khoảng rừng thưa nho nhỏ bên trong bể cá. Còn đây lại là 1 rừng hoa đá lun.
  6. Không chỉ có cây xanh mà còn có cả hoa nữa nè. Ngọn đồi xanh với những ngôi nhà tí hon trong… ly kem.
  7. Khu vườn trong “quả trứng”. Trông giống khu rừng thần tiên trong phim hoạt hình quá nhỉ!
Đồng bộ tài khoản