Kinh nghiệm du lịch nước ngoài tại Singapore

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
44
lượt xem
3
download

Kinh nghiệm du lịch nước ngoài tại Singapore

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày nay vói nhiều công ty du lịch uy tín trên thị trường với những tour du lich nuoc ngoai hấp dẫn tại những thành phố và những quốc gia du lịch nổi tiếng như Singapore,… và có thể nói Singapore là một trong những nơi mua sắm rất thú vị cho những du khách trẻ và những ai đam mê thời trang. Thật vậy đến với Singapore là du khách có thể tìm thấy rất nhiều những sản phẩm phong phú và đa dạng tại những trung tâm mua sắm lớn, các cửa hàng bán lẻ và những khu chợ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kinh nghiệm du lịch nước ngoài tại Singapore

  1. Kinh nghiệm du lịch nước ngoài tại Singapore
  2. Ngày nay vói nhiều công ty du lịch uy tín trên thị trường với những tour du lich nuoc ngoai hấp dẫn tại những thành phố và những quốc gia du lịch nổi tiếng như Singapore,… và có thể nói Singapore là một trong những nơi mua sắm rất thú vị cho những du khách trẻ và những ai đam mê thời trang. Thật vậy đến với Singapore là du khách có thể tìm thấy rất nhiều những sản phẩm phong phú và đa dạng tại những trung tâm mua sắm lớn, các cửa hàng bán lẻ và những khu chợ phương Đong. Và thời điểm mua sắm mua hàng giảm giá tại Singapore là vào khoảng đầu tháng 6 đến cuối tháng 7 hằng năm. Những tín đồ shopping còn được tha hồ chìm đắm trong những mặt hàng hiệu nổi tiếng và có vài sản phẩm giảm giá mạnh đến 70 % là dịp rất tốt cho du khách thập phương và du khách nước ngoài kéo về.
  3. Orchard Road, tương tự như của Oxford Street, London hay Tshimshatsui của Hồng Kông, đây là khu mua sắm nhộn nhịp tại Singapore với những gian hàng quốc tế nổi tiếng được quy tụ tại đây và còn có rất nhiều cửa hàng nhỏ, văn phòng cho đến những cửa hàng spa nổi tiếng thu hút rất động du khách nước ngoài. Đặc biệt là du khách có thể dành cả ngày cho việc tham quan mua sắm tại Orchard Road với những khu mua sắm cao cấp cho đến trung tâm mua sắm từ những sản phẩm may mặc đến sản phẩm điện tử nổi tiếng và cung cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.
  4. Phương thức truyền thống tuy nhiên khá hiệu quả chính là du khách nên dành chút thời gian cho việc tham khảo báo địa phương và đọc lướt rồi cùng so sánh giá cả trước khi quyết định mua hàng. Mua báo hoặc tra cứu thông tin trên Internet không khó cho du khách chọn lựa. Một số cửa hàng bách hóa thì luôn có những mặt hàng được niêm yết với giá cố định không chỉ thế còn có những cửa hàng bán lẻ nhỏ có thể linh hoạt cho việc mua bán sản phẩm của mình. Ngoài ra singapore còn là một trong những quốc gia khá nổi tiếng về mức độ an toàn cho chuyến du lịch mua sắm về đêm nên du khách cũng không cần lo ngài gì nhiều. Ở các cửa hàng bách hóa, tất cả các món hàng đều có bảng giá niêm yết và còn có thể được mặc cả giá, sau đó người tiêu dùng đưa ra giá thỏa thuận cho đến khi hai bên được giá cả tốt nhất. Nếu được du khách có thể tham gia vào chương trình siêu
  5. khuyến mãi rất náo nhiệt được tổ chức vào tháng 6 hàng năm từ những món trang sức độc quyền cho đến những mặt hàng thời trang của những nhãn hàng nổi tiếng quen thuộc với nhiều chương trình sự kiện phong phú. Tất cả đều có trong những chùm tour du lich gia re singapore từ những công ty du lịch uy tín trên thị trường ngày nay. Đừng quên chọn lựa những khách sạn năm sao và những khách sạn cao cấp để chuyến tham quan du lịch của mình được tốt nhất với những sự chọn lựa từ công ty du lịch hoặc từ những website đặt khách sạn trực tuyến. Không chỉ thế du khách nên tham khảo những chùm tour du lich mua he hoặc tham gia những tour malaysia cũng khá phong phú từ những trung tâm mua sắm hiện đại cho đến những phong cảnh và những danh thắng thú vị dành cho du khách tham quan.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản