Kỹ thuật chăm sóc cây chữa bệnh: Phần 2
9
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Kỹ thuật chăm sóc và chế biến cây chữa bệnh" tiếp tục trình bày hình thái, điều kiện sinh trưởng, kỹ thuật trồng, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và chế biến, quy cách phẩm chất, bảo quản, công dụng của các loài cây: Thảo quả; Ý dĩ; Ô mai; Táo chua; Kim ngân; Quế; Đỗ trọng; Mẫu đơn; Ích mẫu; Kinh giới; Bạc hà. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD