Kỹ thuật Tách mật, làm khô, đóng gói, bảo quản, vận chuyển đường: Phần 1
74
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tài liệu Tách mật, làm khô, đóng gói, bảo quản, vận chuyển đường chủ yếu giới thiệu những kiến thức cơ sở về nguyên lý tách mật đường non, thiết bị và thao tác vận hành, làm khô đường cát và quản lý chất lượng sản phẩm. Tài liệu gồm 6 chương, được chia thành hai phần. Phần 1 giới thiệu đến bạn đọc nội dung từ chương 1 đến chương chương 3. Phần này cung cấp cho bạn đọc những nội dung về công nghệ và nhiệm vụ tách mật, nguyên lý tách mật và nhiệm vụ tách mật.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD