Lá lốt tốt cho người phong thấp
87
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lá lốt thường dùng làm rau sống hoặc gia vị để nấu canh, khử bớt khí hàn hoặc khí thấp của thực phẩm, giảm bớt mùi tanh và chống dị ứng. Khi dùng gói thịt, cá, lươn, ốc để nướng, chiên… không chỉ bổ dưỡng mà còn phòng được nhiều bệnh. Lá lốt không chỉ là nguyên liệu để có món ăn ngon mà còn có nhiều công dụng chữa bệnh .Trong đông y, lá lốt được dùng để chữa nhiều bệnh như phong hàn thấp, tay chân lạnh, tê bại; các khớp đau nhức; rối loạn tiêu hóa, nôn mửa, đầy...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD