intTypePromotion=1
ADSENSE

Là người đàn ông hoàn hảo trong "Ngày của Mẹ"

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

68
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngoài việc dành những món quà và lời chúc ân cần cho người Mẹ đẻ của mình, thì Ngày của Mẹ cũng là dịp để nam giới bày tỏ tình cảm với người vợ thân yêu người mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng các con cho anh Hãy cùng nghiên cứu xem những cách nào dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm yêu thương nhất với người vợ thân yêu - mẹ của các con của bạn. 1. Thay đổi không khí bằng cách đi ăn tối Bình thường, gia đình bạn vẫn hay ăn tối ở nhà....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Là người đàn ông hoàn hảo trong "Ngày của Mẹ"

  1. Là người đàn ông hoàn hảo trong "Ngày của Mẹ" Ngoài việc dành những món quà và lời chúc ân cần cho người Mẹ đẻ của mình, thì Ngày của Mẹ cũng là dịp để nam giới bày tỏ tình cảm với người vợ thân yêu - người mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng các con cho anh Hãy cùng nghiên cứu xem những cách nào dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm yêu thương nhất với người vợ thân yêu - mẹ của các con của bạn. 1. Thay đổi không khí bằng cách đi ăn tối Bình thường, gia đình bạn vẫn hay ăn tối ở nhà. Vậy thì đây là cơ hội tuyệt vời để thay đổi không khí bằng cách dẫn người mẹ và người vợ thân yêu của mình đi ăn tối. Tốt nhất hãy đặt một nhà hàng trước kẻo đông người sẽ khó chọn nơi lý tưởng cho đại gia đình của bạn 2. Chiều chuộng vợ
  2. Hãy thể hiện sự quan tâm tới người phụ nữ của mình bằng cách dẫn cho nàng trở thành “cô chủ” của mình trong một ngày. Bạn có thể làm nàng cười bằng những cách hài hước như để nàng sai vặt bạn theo ý thích của nàng. Một cái ôm bất ngờ, một lời ngợi khen thông minh hay lời đề nghị cõng nàng cũng là một điều tốt. Một bữa cơm gia đình vui vẻ sẽ là điều nàng mong muốn 3. Đổi vị cho “cuộc yêu”
  3. Mọi lần bạn làm “chuyện ấy” một cách đều đặn theo “thời khóa biểu” tuần, vậy tại sao không nhân dịp đặc biệt này để “đổi món”? Hãy ôm vợ mình thật bất ngờ và đưa nàng vào “cuộc vui” ngay khi nàng đang chuẩn bị đi ăn tối cùng bạn. Nhưng nhớ là thời gian “yêu” này chỉ ngắn thôi để bạn vẫn còn cảm thấy nuối tiếc nhằm sau khi đi ăn tối về còn “chiến đấu” tiếp. 4. Nghỉ ngơi Cùng nàng đi bộ thư giãn, đọc sách hay nghe một bản nhạc lãng mạn cũng là một trong những món quà dịu dàng mà bạn dành cho người vợ của mình. Hãy cùng nhau có những giây phút ngọt ngào như vậy. 5. Tặng quà Điều này thì không thể thiếu trong ngày trọng đại này rồi. Nếu biết người vợ thân yêu của mình yêu thích và mong chờ món quà gì thì hãy mua cho cô ấy đồ đó. Còn nếu không, bạn hoàn toàn có thể dẫn nàng đi cửa hàng và mua cho nàng một món quà thật tuyệt vời.
  4. Hãy nhờ con thay lời bố muốn nói 6. Bố con cùng tặng Nếu bạn có một đứa con đang tập nói thì tại sao không tranh thủ điều tuyệt vời này để gây bất ngờ cho cô ấy. Hãy mua quà về và bảo "Hai bố con cùng tặng quà cho mẹ". Đây sẽ là điều thú vị và cô ấy sẽ rất xúc động trong Ngày của Mẹ đặc biệt này. 6. Nụ hôn ngọt ngào Đây là món quà tuyệt vời nhất mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong đợi. Đã lâu rồi bạn không hôn vợ? Hãy làm người vợ của mình bất ngờ với một nụ hôn sâu kiểu Pháp. Cô ấy chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc về điều đó.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2