Laksa
55
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Laksa được coi là món ăn quốc hồn quốc túy của Malaysia. Hiện nay, có 2 loại Laksa phổ biến là cà ri Laksa với thành phần chính là nước cốt dừa, cà ri; và Asam Laksa với thành phần từ cá nấu chua. Hỗn hợp gia vị từ gừng, sả, ớt cùng với hương vị thơm ngọt của nước cốt dừa được hòa trộn cùng với mỳ, tôm, sò, đậu phụ và trứng đã mang tới sự hấp dẫn cho món ăn này. Các bước thực hiện: 1 Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen, luộc chín. Sò huyết...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD