intTypePromotion=1

Làm đẹp cho đôi mắt đẹp mê hồn, tự nhiên

Chia sẻ: Huongdanhoctot_8 Huongdanhoctot_8 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
41
lượt xem
2
download

Làm đẹp cho đôi mắt đẹp mê hồn, tự nhiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn đã từng tự ti vì có đôi mắt một mí. Nói tự ti thì đôi lúc hơi quá nhưng cũng chẳng quá chút nào khi bạn nhìn thấy một đôi mắt to tròn long lanh, và bạn ước được như cô ấy. Hãy đến với MiLan để ước mơ của bạn trở thành hiện thực trong một tích tắc với phương pháp “nhấn mí hàn quốc Mini Plasty”.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp cho đôi mắt đẹp mê hồn, tự nhiên

  1. Làm đẹp cho đôi mắt đẹp mê hồn, tự nhiên. Bạn đã từng tự ti vì có đôi mắt một mí. Nói tự ti thì đôi lúc hơi quá nhưng cũng chẳng quá chút nào khi bạn nhìn thấy một đôi mắt to tròn long lanh, và bạn ước được như cô ấy. Hãy đến với MiLan để ước mơ của bạn trở thành hiện thực trong một tích tắc với phương pháp “nhấn mí hàn quốc Mini Plasty”. Phương pháp Mini Plasty là gì? Phương pháp Mini Plasty là phương pháp không phẫu thuật và một điều đặc biệt là nếu bạn không thích mắt 2 mí nữa thì bạn vẫn có thể làm lại mắt một mí như trạng thái ban đầu mà không mất thêm một khoản chi phí nào nữa. Nhưng tôi tin là bạn sẽ thích đôi mắt mới của mình.
  2. Ảnh trước khi nhấn mí Ảnh sau khi nhấn mí Với phương pháp Nhấn mí mới đến từ Hàn Quốc này, khi nhấn thành mắt 2 mí sẽ chính xác tới từng milimet và mí mắt sau khi nhấn sẽ rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí. Dụng cụ nhấn mí cũng có các số cho từng đôi mắt dài ngắn khác nhau nên khoảng cách Nhấn mí từng điểm trên mi mắt sẽ cân bằng, đều nhau tuyệt đối. Sau khi nhấn mí mắt, mắt bạn không bị sưng mà chỉ hơi nề nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên
  3. trong vòng 1 tuần. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt và giữ được vĩnh viễn hoặc được ít nhất ngoài 10 năm tuỳ theo cơ địa mỗi người Nhấn mí Mini Plasty là phương pháp làm mí lún tự nhiên, cho bạn một đôi mắt nai hoàn hảo như đã từng có trong suy nghĩ của bạn. Để bây giờ mỗi khi trang điểm bạn không phải tốn nhiều thời gian với “cửa sổ tâm hồn” của mình vì lúc này bạn có cảm giác mắt mình sáng hơn, có chiều sâu hơn và mi mắt của bạn có vẻ như dài hơn cho ánh nhìn của bạn đầy quyến rũ. Chuyện của bạn tôi Sinh ra với đôi mắt một mí di truyền từ cha, nhiều người biết cô thường nói cô là người Nhật vì đôi mắt một mí đó. Nhưng dường như chẳng bao giờ cô vui vì điều đó, có phải vì cô buồn thật hay chính đôi mắt làm cô trông lúc nào cũng buồn.
  4. Là người chứng kiến bao lần cô ấm ức về nhà với những lời lẽ tức tưởi: “ Mọi người cứ nói mắt tao ti hí mắt lươn” hay “ Mắt một mí thì sao chứ sinh ra đã thế chứ tao có chọn đâu” nên tôi cũng hiểu một phần tâm trạng của bạn và những người có đôi mắt một mí như bạn. Đôi lần tôi khuyên bạn nên đi cắt mí nhưng bạn sợ đau và hơi lo lo nhỡ đâu...trên mạng cảnh báo đầy ra đấy. Ảnh trước khi nhấn mí
  5. Ảnh sau khi nhấn mí Và một lần vô tình tôi đọc được thông tin về nhấn mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật của công ty thẩm mỹ công nghệ cao MiLan. Tôi vui mừng đưa địa chỉ cho cô bạn và cô đã đồng ý thử. Với các bác sĩ uy tín và có lương tâm cô bạn tôi đã có đôi mắt đẹp tự nhiên chỉ sau 1 tuần chờ đợi. Bạn tôi hào hứng kể: “ Bạn tao khen mắt tao đẹp ra trông thấy mày ạ, biết thế tao làm sớm có phải hơn không”
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2