intTypePromotion=1

Mắt xinh đón Nắng về

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
68
lượt xem
3
download

Mắt xinh đón Nắng về

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mắt xinh đón Nắng về Chỉ cần hộp bóng mắt với những sắc màu cơ bản dưới đây, bạn đã có thể tự tô điểm cho đôi mắt đẹp dịu dàng và đầy sức cuốn hút... Bước 1: Đầu tiên bạn quét lên toàn bộ bầu mắt bóng mắt màu hồng nhẹ ánh nhũ. Bước 2: Lấy bóng mắt màu vàng nâu quét đè lên thêm một lớp. Đôi mắt lúc này trông sẽ như thế này. Bước 3: Ở đường viền khung theo hình vẽ trên bạn quét một lớp bóng mắt màu nâu sẫm, tán từ đuôi mắt lên đến đầu mắt. Và đây...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mắt xinh đón Nắng về

  1. Mắt xinh đón Nắng về Chỉ cần hộp bóng mắt với những sắc màu cơ bản dưới đây, bạn đã có thể tự tô điểm cho đôi mắt đẹp dịu dàng và đầy sức cuốn hút... Bước 1: Đầu tiên bạn quét lên toàn bộ bầu mắt bóng mắt màu hồng nhẹ ánh nhũ. Bước 2: Lấy bóng mắt màu vàng nâu quét đè lên thêm một lớp.
  2. Đôi mắt lúc này trông sẽ như thế này. Bước 3: Ở đường viền khung theo hình vẽ trên bạn quét một lớp bóng mắt màu nâu sẫm, tán từ đuôi mắt lên đến đầu mắt.
  3. Và đây là đôi mắt sau khi đã thực hiện xong các bước trang điểm trên. Bước 4: Chấm bóng mắt vàng ánh nhũ quét đè lên lớp trên cùng cho cả bầu mắt trên và dưới.
  4. Bước 5: Bạn hoàn thiện đôi mắt bằng cách kẻ viền mắt cho mi trên, mi dưới và chuốt mascara cho mi cong đen. Với đôi mắt trang điểm nhẹ nhàng này, trông bật thật xinh đẹp và cuốn hút.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2