intTypePromotion=4
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 142
      [banner_name] => KM3 - Tặng đến 150%
      [banner_picture] => 412_1568183214.jpg
      [banner_picture2] => 986_1568183214.jpg
      [banner_picture3] => 458_1568183214.jpg
      [banner_picture4] => 436_1568779919.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 9
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:12:29
      [banner_startdate] => 2019-09-12 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-12 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => minhduy
    )

)

Làm đẹp cho móng chân xinh

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
65
lượt xem
5
download

Làm đẹp cho móng chân xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dưới đây là hững mẫu vẽ móng chân kiểu Pháp không đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp hoặc quá nhiều thời giờ của bạn. Bạn cũng có thể thử nghiệm với các phụ kiện bổ sung như dán móng giả và thậm chí gắn hạt và đá giả để làm cho móng chân bạn gợi cảm hơn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp cho móng chân xinh

 1. Làm đẹp cho móng chân xinh (Xinh xinh) - Dưới đây là hững mẫu vẽ móng chân kiểu Pháp không đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp hoặc quá nhiều thời giờ của bạn. Bạn cũng có thể thử nghiệm với các phụ kiện bổ sung như dán móng giả và thậm chí gắn hạt và đá giả để làm cho móng chân bạn gợi cảm hơn. Chăm sóc móng chân của bạn cũng quan trọng như móng tay của bạn. Trên thực tế bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để đánh bóng và điều hoà móng chân để tránh nhiễm trùng cũng như các vấn đề có thể gây tổn hại tình trạng sức khỏe của cơ thể bạn. Việc tìm kiếm các sản phẩm và công cụ là bước đầu tiên bạn phải làm khi chăm sóc móng chân.
 2. Màu trắng và gam màu sáng là màu cổ điển của móng chân Do đó những người quyết định tự làm móng chân phải chắc chắn sẽ tìm được các công thức chất lượng cao và bộ dụng cụ làm móng chuyên nghiệp để không làm đau móng chân của bạn. Hãy lựa chọn một thiết kế móng chân phù hợp với màu da cũng như hình dạng và độ dài móng chân của bạn. Xinh
 3. xinh xin cung cấp cho bạn một vài ý tưởng trang trí móng chân đơn giản mà gợi cảm. Gắn đá và phụ kiện sẽ làm đôi chân bạn cá tính hơn • Mỗi mẫu thiết kế móng tay khác nhau tùy theo độ phức tạp và màu sắc.
 4. Những người thích thiết kế sang trọng và có kỹ năng vẽ móng, chắc chắn móng chân của họ trở thành những kiệt tác thực sự. Các mẫu hoa cũng như các hình ảnh trừu tượng được sử dụng để vẽ lên các bề mặt trơn của móng. Những người vẽ móng tay chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn các mẫu thiết kế mới nhất hoặc nếu bạn thích, họ sẽ tiếp tục vẽ những mẫu đơn giản mà bạn ưa thích, các phụ kiện bổ sung như dán móng, gắn hạt và các chi tiết khác, nếu bạn thích đều có thể được họ đáp ứng.
 5. Bạn vẫn có thể dùng nhiều màu sắc nếu bạn muốn • Sự phát triển của móng tay có trang trí hoàn toàn không bị giới hạn chút nào. Vì vậy bạn không cần phải giới hạn mình vào các phong cách đơn giản. Thay vào đó tại sao không sử dụng nhiều màu sơn móng tay hơn và các phụ kiện nổi bật để móng chân bạn đáng nhớ và quyến rũ hơn. Hãy để các ý tưởng sáng tạo của bạn được tuôn trào nhưng bạn cũng cần chú ý đặc biệt để chăm sóc đến bàn chân của bạn.
 6. Hãy chủ ý chăm sóc móng chân trước khi sơn màu • Các mẫu thiết kế móng chân mới nhất nắm bắt xu hướng nhiều màu sắc và khuyến khích chúng ta sử dụng một bảng màu rộng hơn khi vẽ móng chân. Thông qua những gam màu sáng và trắng truyền thống bạn vẫn có thể có được những móng chân hết sức thời trang.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản