intTypePromotion=1

Làm đẹp nhà mình với bình hoa tự chế

Chia sẻ: Pullpull_1 Pullpull_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
101
lượt xem
10
download

Làm đẹp nhà mình với bình hoa tự chế

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'làm đẹp nhà mình với bình hoa tự chế', văn hoá - nghệ thuật, khéo tay hay làm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp nhà mình với bình hoa tự chế

  1. Làm đẹp nhà mình với bình hoa tự chế Nếu bạn muốn làm đẹp nhà mình với phong cách cổ điển - sang trọng thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết này nhé! Những nguyên vật liệu bạn cần chuẩn bị: - Giấy gấp hoa màu hồng phấn, vàng và màu kem (tùy ý bạn) - Dây thép nhỏ - 1 cuộn ruy băng giấy màu trắng - Keo dán - Ít kim tuyến vàng. - Kéo.
  2. Bước 1: - Cắt một miếng giấy kích thước rộng khoảng 10 – 12cm, dài khoảng 40cm. Gấp đôi dải giấy theo chiều ngang, liên tục cho đến khi bạn có một hình chữ nhật nhỏ khoảng 5cm. - Cắt mép trên của hình chữ nhật vừa gấp, cắt tròn để tạo một hình bán nguyệt. Mở dải giấy ra. - Gấp dải giấy lại tương tự như bước 1 nhưng không phải chính xác một nửa nữa mà hơi so le so với trước. Khi còn lại hình chữ nhật
  3. kích thước 5cm, bạn cắt tròn hình bán nguyệt ở cạnh dưới còn lại. Mở dải giấy ra. Bước 2: Gấp đôi dải giấy vừa cắt theo chiều dọc bạn được một dải giấy có các cánh tròn so le. Quấn một đầu dải giấy vào đầu dây thép, cố định đầu này bằng một sợi chỉ.
  4. Bước 3: Lần lượt quấn dải giấy quanh đầu dây thép, vòng sau lỏng tay hơn so với vòng trước, phần cánh mở dần ra. Bông hoa dần hình thành. Sau khi quấn xong, dùng ruy băng giấy quấn quanh phần dưới cánh hoa để cố định gốc. Dùng tay điều chỉnh cánh hoa một lần nữa cho tự nhiên. Ở phần nhụy bôi ít keo, chờ khi keo sắp khô thì rắc một ít kim tuyến lên rồi để cho khô hẳn, lớp kim tuyến sẽ bám chắc hơn.
  5. Bước 4: Làm tương tự cho các bông còn lại với màu sắc khác nhau. Để ý là độ mở cánh và dày cánh của các bông hoa khác nhau để có được bình hoa sinh động hơn. Cắm hoa trong một chiếc bình cao mang đến cho không gian cảm giác cổ điển sang trọng:
  6. Rất đơn giản mà lại đẹp mắt phải không bạn? Chúc các bạn thành công nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2