intTypePromotion=1

Làn da đẹp nhờ sữa tươi

Chia sẻ: Hien Hien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
53
lượt xem
3
download

Làn da đẹp nhờ sữa tươi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để làn da tiếp xúc trực tiếp với sữa tươi cũng là một cách làm đẹp rất hiệu quả cho phái đẹp! Khi ngâm mình trong sữa tắm, da bạn sẽ cảm thấy mềm mại và tươi mát hơn. Từ thời xa xưa, các công chúa, nữ hoàng như Cleopatra đều sử dụng sữa như là một bí quyết cổ truyền để làm đẹp da mỗi ngày. Họ thường ngâm mình trong những bồn tắm chứa nguồn sữa tinh khiết để làm mịn màng và trẻ hóa làn da của mình. Và để áp dụng phương thức làm đẹp đặc biệt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làn da đẹp nhờ sữa tươi

  1. Làn da đẹp nhờ sữa tươi Để làn da tiếp xúc trực tiếp với sữa tươi cũng là một cách làm đẹp rất hiệu quả cho phái đẹp!
  2. Khi ngâm mình trong sữa tắm, da bạn sẽ cảm thấy mềm mại và tươi mát hơn. Từ thời xa xưa, các công chúa, nữ hoàng như Cleopatra đều sử dụng sữa như là một bí quyết cổ truyền để làm đẹp da mỗi ngày. Họ thường ngâm mình trong những bồn tắm chứa nguồn sữa tinh khiết để làm mịn m àng và trẻ hóa làn da của mình. Và để áp dụng phương thức làm đẹp đặc biệt này, chúng ta cùng phân tích công thức và tác dụng khi dùng sữa để tắm nhé! Giống như tên gọi của nó, sử dụng làm sữa tắm chính là việc bạn pha trộn sữa tươi hoặc sữa bột với nước nóng rồi ngâm mình trong đó. Cũng có nhiều người sẽ thêm vào đó một số thành phần chất khác như mật ong, bột yến mạch hay tinh dầu để làm dậy mùi hương khi tắm. Sau khi ngâm mình trong sữa tắm, da bạn sẽ cảm thấy mềm mại và tươi mát hơn. Nguyên nhân là do thành phần chất béo và protein có trong sữa đã tác đ ộng trực tiếp lên da bạn, khiến nó trở nên mịn màng hơn. Ngoài ra sữa còn giúp bạn tẩy đi các tế bào da chết có trên cơ thể, tái tạo lớp da mới và làn da bạn trở nên trắng sáng một cách rạng rỡ. Sữa còn giúp bạn tẩy đi các tế bào da chết có trên cơ thể, tái tạo lớp da mới. Đặc biệt đối với những làn da đang b ị chứng viêm nhiễm ửng đỏ hay sưng tấy (ví dụ như m ắc chứng eczema) thì tắm sữa cũng là một phương thức cứu chữa rất hiệu quả cho bạn.
  3. Bên cạnh mang lợi ích trực tiếp cho làn da, ngâm mình trong sữa tắm và có thể thêm một chút tinh chất hương thơm sẽ giúp bạn thư giãn tâm hồn, lấy lại sự sảng khoái cho tinh thần. Và hiện nay hầu hết các spa đều có phương thức làm đẹp và thư giãn rất đặc biệt này. Thêm một chút tinh dầu thơm sẽ giúp bạn thư giãn tâm hồn, lấy lại sự sảng khoái cho tinh thần. Rất đơn giản để có một cách làm đẹp và thư giãn tại gia với nguồn nguyên liệu dễ kiếm tìm là sữa, chính vì vậy hàng tuần bạn nên thực hiện 1 - 2 lần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản