intTypePromotion=1
ADSENSE

Lần Đầu

Chia sẻ: F F | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

46
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Người phụ nữ trẻ nằm xuống vừa buông một tiếng thở dài. Nàng duỗi hai chân ra và xếp đầu gối lại. Nàng đã chời đợi điều này từ lâu, nhưng bây giờ nàng lại cảm thấy sợ hãi. Đây là lần đầu tiên nàng trải qua giây phút này... Người đàn ông cố gắng làm cho nàng yên tâm và hứa hẹn sẽ hành động thật nhẹ nhàng. Hắn nói chuyện rất nhỏ nhẹ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lần Đầu

  1. Lần Đầu Sưu Tầm Lần Đầu Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 24-October-2012 gười phụ nữ trẻ nằm xuống vừa buông một tiếng thở dài. Nàng duỗi hai chân ra và xếp đầu gối lại. Nàng đã chời đợi điều này từ lâu, nhưng bây giờ nàng lại cảm thấy sợ hãi. Đây là lần đầu tiên nàng trải qua giây phút này... Người đàn ông cố gắng làm cho nàng yên tâm và hứa hẹn sẽ hành động thật nhẹ nhàng. Hắn nói chuyện rất nhỏ nhẹ. Các ngón tay của hắn vô tình chạm vào vùng nhạy cảm. Nàng thốt lên một tiếng rên nhẹ. Nàng tỏ vẻ hốt hoảng khi nhìn thấy vật mà người đàn ông cầm trong tay... Hắn trấn an nàng:" Không sao đâu em !" Người đàn ông tỏ ra hết sức nhẹ nhàng và chính xác. Nàng mở to hơn để hắn có thể dễ dàng hành động. Cả thân người nàng run rẩy. Bỗng nhiên nàng thét lên: "Đừng !". Nàng không thể chịu đựng lâu hơn, nhưng hắn dỗ dành: "Em hãy ráng chịu đựng, sắp xong rồi". Nàng cảm thấy rùng mình và cố gắng nằm yên... "Xong rồi !"- cuối cùng nha sĩ thốt lên với vẻ vui mừng và cho nàng xem chiếc răng đã được nhổ đi. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  2. Lần Này Thì Có Tiền Vô Rồi Sưu Tầm Lần Này Thì Có Tiền Vô Rồi Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 24-October-2012 hằng con đầu lòng một hôm chạy về nói với ông Tư: - Ba à, con lỡ làm chị Sen có bầu ! Ông Tư đưa cho nó 10000 đồng và nói: - Nè cầm lấy 10000 đồng rồi đi giải quyết cho êm đẹp Thằng con thứ hôm sau về nói với ông Tư: - Ba ơi, con lỡ làm con nhỏ bạn gái có thai rồi. Ông Tư đưa cho nó 10000 đồng và nói: - Nè cầm lấy 10000 đồng và đi giải quyết cho ổn thỏa Cô con gái thứ ba một hôm chạy về bảo: - Ba ơi con lỡ có bầu với thằng kép của con rồi Ông Tư vỗ đùi cái đét: - Lần này thì có tiền vô rồi ! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  3. Lãnh Hậu Quả Thay Sưu Tầm Lãnh Hậu Quả Thay Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 24-October-2012 ột phụ nữ trung niên dạo chơi trong công viên, thấy một người đàn ông dẫn theo hai đứa bé rất kháu khỉnh, đang ngồi trên ghế đá. Chị ta đến gần và bắt chuyện: - Chào ông, hai cháu bé kháu khỉnh quá, chúng là con ông phải không? - Không phải. - Hay là ông nhận trông con hộ cho bạn, hoặc hàng xóm? - Cũng không phải luôn. Tôi là nhân viên tiếp thị bao cao su. Và đây là lời phàn nàn của khách hàng về sản phẩm của tôi. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2