intTypePromotion=1
ADSENSE

Lẩu Oden thanh mát ngày mùng 4 tết

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:4

45
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 - Gừng: nước gừng - Thịt đùi gà: bỏ da - Tôm viên: tôm xay cùng thịt lợn, vê viên. - Trứng gà: luộc chin bóc bỏ vỏ. - Gân bắp bò: sơ chế sạch, cắt miếng dầy, cho om cùng. - Củ khoai môn ép bánh: cắt miếng to ½ bao diêm. - Củ sen: gọt vỏ, cắt khoanh dầy 1cm. - Củ cải: gọt vỏ, cắt miếng to, dầy 2cm. - Đậu phụ: rán qua rửa xạch, cắt miếng to bằng bao diêm. 2 Tất cả nguyên liệu trên được sơ chế sạch sau đó mang om mềm với nước súp đã chế...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lẩu Oden thanh mát ngày mùng 4 tết

  1. Lẩu Oden thanh mát ngày mùng 4 tết Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 30 phút Tết là dịp mọi người tụ họp đông vui, cùng sẻ chia niềm hân hoan đón năm
  2. mới. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhau quây quần bên nồi lẩu cùng ngẫm lại một năm với bao nhiêu nỗi niềm riêng. Nguyên liệu: - Rau rong biển loại ngon: rửa sạch, cho vào ninh lấy nước dùng - Bột cá: cho vào cùng với rau rong biển - Xì dầu nhật: loại nhạ - Mi rin: rượu dùng cho nấu món ăn của Nhật Các bước thực hiện: 1 - Gừng: nước gừng
  3. - Thịt đùi gà: bỏ da - Tôm viên: tôm xay cùng thịt lợn, vê viên. - Trứng gà: luộc chin bóc bỏ vỏ. - Gân bắp bò: sơ chế sạch, cắt miếng dầy, cho om cùng. - Củ khoai môn ép bánh: cắt miếng to ½ bao diêm. - Củ sen: gọt vỏ, cắt khoanh dầy 1cm. - Củ cải: gọt vỏ, cắt miếng to, dầy 2cm. - Đậu phụ: rán qua rửa xạch, cắt miếng to bằng bao diêm. 2 Tất cả nguyên liệu trên được sơ chế sạch sau đó mang om mềm với nước súp đã chế biến, trong thời gian 2 tiếng sẽ cho ta
  4. một nồi lẩu ODEN mang hương vị và phong cách đặc trưng của Nhật bản.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=45

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2