Lẩu uyên ương
70
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Xương rửa sạch, cho vào nồi ninh lấy nước ngọt. Đổ nước xương vào nồi lẩu và cho các nguyên liệu vào để chế nước dùng, nêm vừa miệng. Các loại rau nhặt rửa sạch. 2 Tôm bỏ vỏ, giã nhuyễn, ướp hạt nêm, trộn với một nửa chỗ mỡ phần và viên thành từng viên nhỏ, bày ra đĩa. Mực xay nhỏ, ướp gia vị, mỡ phần viên thành viên, bày ra đĩa. Thịt bò xắt mỏng, bày ra đĩa. Bày các loại rau, nấm ra đĩa. Khi ăn, nhúng rau và các loại...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD