Lợi Ích Của Đậu Phộng Luộc
100
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Huntsville (Hoa Kỳ) phát hiện rằng, đậu phộng luộc có nhiều chất giúp chống lại bệnh tật gấp 4 lần đậu phộng khô hoặc chiên (rang) dầu. Lloyd Walker – giáo sư Khoa Khoa học thực phẩm và động vật Trường ĐH A&M Alabama (Hoa Kỳ), đồng tác giả của cuộc nghiên cứu cho biết, chất phytochemicals có trong đậu phộng có chứa thành phần antioxidant, giúp bảo vệ các tế bào trong cơ thể chống lại nguy cơ bị các bệnh thoái hóa, bao...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD