Lợi ích của rượu vang và nước ép nho
181
lượt xem 48
download
lượt xem 48
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học MissouriColumbia (Mỹ) vừa phát hiện một công dụng mới của rượu vang. Đó là rượu vang có thể bảo vệ con người khỏi nhiễm các loại bệnh thông thường gây ra qua đường ăn uống. Kết quả nghiên cứu cho thấy rượu vang có chứa những thành phần chống vi khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn lây qua đường thực phẩm mà không gây hại đến những vi khuẩn có lợi trong ruột như probiotic (chất trợ sinh)....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD