intTypePromotion=1
ADSENSE

Lợi ích khi yêu chàng “cứng tuổi”

Chia sẻ: Nguyuen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

103
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lợi ích khi yêu chàng “cứng tuổi” Nhiều người cho rằng đàn ông lớn tuổi chẳng có mặt nào sánh bằng những anh chàng đang hừng hực sức xuân. Song có lẽ bạn sẽ thay đổi quan điểm khi nhìn nhận lại những cái được khi yêu chàng “nhừ”. 1. Chàng chín chắn Không ai có thể phủ nhận sự tàn phá âm thầm nhưng mãnh liệt của thời gian, nhưng cũng chính thời gian đem đến cho con người những trải nghiệm, những tri thức mà không một trường lớp nào có thể dạy ta. Nếu nói các chàng trai trẻ có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lợi ích khi yêu chàng “cứng tuổi”

  1. Lợi ích khi y êu chàng “cứng tuổi” Nhiều người cho rằng đàn ông lớn tuổi chẳng có mặt nào sánh bằng những anh chàng đang hừng hực sức xuân. Song có lẽ bạn sẽ thay đổi quan điểm khi nhìn nhận lại những cái được khi yêu chàng “nhừ”. 1. Chàng chín chắn Không ai có th ể phủ nhận sự tàn phá âm thầm nhưng m ãnh liệt của thời gian, nhưng cũng chính thời gian đem đến cho con người những trải nghiệm, những tri thức m à không một trường lớp n ào có thể dạy ta.
  2. Nếu nói các chàng trai trẻ có thứ hào quang sáng lạng của tuổi trẻ thì những người đàn ông lớn tuổi lại có sức hấp dẫn chết người toát ra từ sự trưởng thành và chín chắn. 2. Chàng điềm tĩnh Tuy thời gian không phải nhân tố tuyệt đối quyết định bản lĩnh con người nhưng người đàn ông lớn tuổi vẫn có đ ược những phẩm chất mà người trẻ còn thiếu. Kinh qua nhiều sóng gió của cuộc đời, họ đã rèn luyện được đức tính chịu đựng, khả năng suy xét và phán đoán nên trước mọi tình huống họ ít khi bị nao núng và luôn giữ được sự b ình tĩnh cần thiết. Phụ nữ cần một bến đỗ bình yên nơi họ yên tâm nương tựa chứ không phải những anh chàng vừa đối mặt với khó khăn đ ã “hồn xiêu phách tán” hay cao chạy xa bay. 3. Tài chính vững vàng Có th ể trong tình yêu nhiều người coi nhẹ vấn đề tiền bạc, song đây là nền tảng để xây dựng nên một cuộc hôn nhân h ạnh phúc. Ngoài bản lĩnh, kinh nghiệm về cuộc sống, đàn ông lớn tuổi cũng cũng tích cóp đư ợc một gia tài nh ất định, vì th ế họ có thể mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho người phụ nữ của m ình.
  3. 4. Chàng giúp bạn mau trưởng thành Người đàn ông lớn tuổi sẽ âm thầm chỉ dẫn bạn, dành tặng bạn những lời khuyên đúng đắn, truyền đạt những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn. Bạn sẽ thấy mình hiểu biết hơn, nhạy bén hơn và dần trưởng thành hơn. 5. Chàng yêu chiều bạn Kinh nghiệm chốn tình trường giúp đàn ông đứng tuổi thấu hiểu tâm lý phái đẹp nên luôn khiến chị em h ài lòng. 6. Đem lại cho bạn cảm giác an toàn Đàn ông lớn tuổi th ường thích cuộc sống ổn định, họ biết m ình cần gì và sống có trách nhiệm. Bạn sẽ luôn an tâm dưới sự chở che của họ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2