LÒN BON
105
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Công dụng : Quả có hạt thường dùng ăn tươi, nhưng loại quả không hạt có thể làm nước xi rô đóng chai. Thịt quả ăn mát, dùng để giải khát, lợi tiểu. Phần ăn được chiếm 68% trọng lượng của quả. Trong 100 g của phần này chứa 84 g nước, một ít đạm và chất béo, cacbonhydrat 14,2%, chủ yếu là đường khử và glucoz; 0,8 g chất xơ; 0,6 g tro; 19 mg Calci; 275 mg K; một ít vitamin B1 và B2, nhưng vitamin C rất ít. Giá trị năng lượng là 238 kJ/100g. Theo ý...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD