Lồng đèn giấy "lưu động"

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
129
lượt xem
19
download

Lồng đèn giấy "lưu động"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lồng đèn giấy "lưu động" Teens còn nhớ các xếp quạt từ giấy hem? Cách làm vỏ ngoài loại đèn này "y xì đúc" đấy nha! Giấy thì khó mà chịu được nhiệt từ bóng đèn đúng hem? Nhưng mà nếu biết kiểm soát, chọn loại bóng đèn phù hợp và sử dụng với mục đích phù hợp thì giấy sẽ làm cho ánh đèn đẹp vô cùng đấy! Với loại đèn này, bạn có thể sử dụng trong các buổi hội chợ của trường hay các buổi liên hoan, picnic...vừa rẻ, vừa đẹp, vừa tiện, vừa nhanh, vậy còn chờ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lồng đèn giấy "lưu động"

  1. Lồng đèn giấy "lưu động" Teens còn nhớ các xếp quạt từ giấy hem? Cách làm vỏ ngoài loại đèn này "y xì đúc" đấy nha! Giấy thì khó mà chịu được nhiệt từ bóng đèn đúng hem? Nhưng mà nếu biết kiểm soát, chọn loại bóng đèn phù hợp và sử dụng với mục đích phù hợp thì giấy sẽ làm cho ánh đèn đẹp vô cùng đấy! Với loại đèn này, bạn có thể sử dụng trong các buổi hội chợ của trường hay các buổi liên hoan, picnic...vừa rẻ, vừa đẹp, vừa tiện, vừa nhanh, vậy còn chờ gì mà không thử nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bọc quà loại dày một chút (với loại giấy này là đèn ngủ đủ sáng rùi, nhưng mà chú ý chọn loại bóng đèn công suất khoảng 10 W thui nha. - Bộ bóng đèn (bao gồm đèn, đui đèn, dây và phích cắm) - Dây buộc - Dây thép (để buộc bộ đèn này vào bất cứ nơi nào bạn muốn) - Hồ dán Đến phần hành động này: Bước 1: - Xếp nếp giấy như hình, mỗi nếp gập khoảng 4 cm. Ở hai đầu tấm giấy đục những lỗ nhỏ ở chính giữa đầu các nếp gập (nếu có máy dập lỗ thì bước này thực hiện càng nhanh).
  2. Bước 2: - Trải tờ giấy ra, chọn và gập 1/3 theo chiều ngang. Bước 3: - Luồn dây vào các lỗ trong bước trước, buộc tạm lại. - Tập trung hết nguyên liệu ra đây nào!
  3. Bước 4: - Lồng bộ bóng đèn vào giữa vòng dây(nhớ là lồng vào phía thân dài nhé). - Kéo rộng nếp gấp trong bước 2, tạo thành 1 vành tròn. - Để vòng dây rộng như thế này khi lồng bóng đèn. - Sau đó thì buộc lại cho thật chặt và khít, đui đèn sẽ là bộ phận để cố định chiếc lồng đèn để nó không "chạy lung tung". Cắm điện thắp đèn nào!
  4. Ngắm nhìn toàn thân em đèn này nào!
  5. Ban đêm "em đèn" này cực xinh luôn!
Đồng bộ tài khoản