intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Luận văn Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm: Nghiên cứu trích ly và chuyển đổi màu hạt điều màu (Bixa orellana L.) thành norbixin tạo chế phẩm bột norbixin tan trong nước

Chia sẻ: Yumimi Yumimi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:112

110
lượt xem
17
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Luận văn thực hiện nghiên cứu nhằm đạt được các mục tiêu nghiên cứu: khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất trích ly và chuyển đổi màu hạt điều màu thành norbixin, và thử nghiệm tạo chế phẩm bột norbixin tan trong nước để phối màu cho thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Luận văn Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm: Nghiên cứu trích ly và chuyển đổi màu hạt điều màu (Bixa orellana L.) thành norbixin tạo chế phẩm bột norbixin tan trong nước

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO<br /> TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM<br /> ******************<br /> <br /> TRẦN THỊ HÀ<br /> <br /> NGHIÊN CỨU TRÍCH LY VÀ CHUYỂN ĐỔI MÀU HẠT<br /> ĐIỀU MÀU (Bixa orellana L.) THÀNH NORBIXIN TẠO<br /> CHẾ PHẨM BỘT NORBIXIN TAN TRONG NƯỚC<br /> <br /> LUẬN VĂN THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br /> <br /> Thành phố Hồ Chí Minh, Tháng 5/2014<br /> <br /> BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO<br /> TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HỒ CHÍ MINH<br /> <br /> *******************<br /> <br /> TRẦN THỊ HÀ<br /> <br /> NGHIÊN CỨU TRÍCH LY VÀ CHUYỂN ĐỔI MÀU HẠT<br /> ĐIỀU MÀU (Bixa orellana L.) THÀNH NORBIXIN TẠO<br /> CHẾ PHẨM BỘT NORBIXIN TAN TRONG NƯỚC<br /> <br /> Chuyên ngành:<br /> <br /> Công nghệ thực phẩm và đồ uống<br /> <br /> Mã số:<br /> <br /> 60.54.01.03<br /> <br /> LUẬN VĂN THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br /> <br /> Hướng dẫn khoa học:<br /> TS. PHAN THẾ ĐỒNG<br /> <br /> Thành phố Hồ Chí Minh<br /> Tháng 5/2014<br /> <br /> i<br /> <br /> NGHIÊN CỨU TRÍCH LY VÀ CHUYỂN ĐỔI MÀU HẠT<br /> ĐIỀU MÀU (Bixa orellana L.) THÀNH NORBIXIN TẠO<br /> CHẾ PHẨM BỘT NORBIXIN TAN TRONG NƯỚC<br /> <br /> TRẦN THỊ HÀ<br /> <br /> Hội đồng chấm luận văn:<br /> 1. Chủ tịch:<br /> 2. Thư ký:<br /> <br /> 3. Phản biện 1:<br /> <br /> 4. Phản biện 2:<br /> 5. Ủy viên:<br /> <br /> ii<br /> <br /> LÝ LỊCH CÁ NHÂN<br /> Tôi tên là Trần Thị Hà, sinh ngày 22 tháng 07 năm 1984 tại huyện Thạch Hà,<br /> tỉnh Hà Tĩnh.<br /> Tốt nghiệp PTTH tại trường Trung học phổ thông Long Khánh, tỉnh Đồng<br /> Nai năm 2002.<br /> Tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm hệ chính quy tại Đại học<br /> Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, thành phố Hồ Chí Minh.<br /> Quá trình công tác:<br /> Từ tháng 09/2011 đến nay, giảng viên tại Đại học Công nghệ Đồng Nai.<br /> Tháng 10 năm 2011 theo học Cao học ngành Công nghệ thực phẩm và đồ<br /> uống tại trường Đại học Nông Lâm, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.<br /> Điạ chỉ liên lạc: 32/32, tổ 25A, khu phố 2, phường Trảng Dài, thành phố<br /> Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.<br /> Điện thoại: 0916 889 557<br /> Email: hatran2207@gmail.com<br /> <br /> iii<br /> <br /> LỜI CAM ĐOAN<br /> Tôi cam đoan đây là công trình nghiên cứu của tôi.<br /> Các số liệu, kết quả nêu trong luận văn là trung thực và<br /> chưa từng được ai công bố trong bất kỳ công trình nào khác.<br /> <br /> Học viên<br /> <br /> Trần Thị Hà<br /> <br /> iv<br /> <br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2