intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Lướt sóng ở Nam Carolina

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

77
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lướt sóng ở Nam Carolina Với đường bờ biển kéo dài 300 dặm, Nam Carolina được coi là điểm lướt sóng lý tưởng nhất ở vùng biển phía đông của nước Mỹ. Dưới ống kính một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những hình ảnh đẹp dưới đây lột tả chân thực môn thể thao mùa hè được yêu thích nhất ở vùng biển này. Ảnh trên New York Times. Trong ảnh là Jesse Hines, vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp đang vượt qua đỉnh con sóng vào một buổi sáng đẹp trời. Các vận động viên lướt sóng đang bắt chước những...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lướt sóng ở Nam Carolina

  1. Lướt sóng ở Nam Carolina Với đường bờ biển kéo dài 300 dặm, Nam Carolina được coi là điểm lướt sóng lý tưởng nhất ở vùng biển phía đông của nước Mỹ. Dưới ống kính một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những hình ảnh đẹp dưới đây lột tả chân thực môn thể thao mùa hè được yêu thích nhất ở vùng biển này. Ảnh trên New York Times. Trong ảnh là Jesse Hines, vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp đang vượt qua đỉnh con sóng vào một buổi sáng đẹp trời.
  2. Các vận động viên lướt sóng đang bắt chước những động tác popping trong màn khởi động. Noad Snyder (thứ hai từ trái sang) là một trong những vận động viên hàng đầu của đội Outer Banks, Nam Carolina. Khách du lịch đến nơi này như bị mê hoặc bởi vùng biển đẹp. Để đảm bảo cho sự an toàn của du khách, trên bờ biển bao giờ cũng có một đội cứu hộ và nhân viên y tế sẵn sàng túc trực và nhắc nhở du khách không nên bơi quá xa bờ. Những con sóng lớn thường thấy ở vùng biển này.
  3. Một vận động viên lướt sóng với cú nhảy tuyệt đẹp. Hình ảnh của vận động viên lướt sóng qua ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
  4. Các chàng trai địa phương ham mê lướt sóng vẫn thường xuyên ra biển tập luyện và học hỏi các vận động viên chuyên nghiệp của đội Outer Banks, bang Nam Carolina. Kara Consolvo, một giáo viên yoga đang múa điệu hula của các cô gái Hawai trên bãi biển.
  5. Rất nhiều gia đình chọn bãi biển này là nơi nghỉ mát vào những ngày hè nóng nực. Shane Johnson với chiếc ván trên tay đang rất háo hức chạy ra biển lướt sóng.
  6. Những con sóng khổng lồ ở vùng biển này luôn là sự thách thức lớn đối với hầu hết các tay lướt sóng chuyên và không chuyên ở trên khắp thế giới. Từ khơi xa nhìn vào bờ là tòa lâu đài Serendipity nằm sát biển. Đây chính là địa điểm quay bộ phim “Nights in Rodanthe” (2008) với sự tham gia của Richard Gere và Diane Lane.
  7. Vận động viên này đang tắm nước ngọt trên bờ biển sau những giờ say mê lướt sóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2