intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Macarons trà xanh với vỏ giòn và nhân béo ngậy vị chocolate

Chia sẻ: Dongtien_1 Dongtien_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

59
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Macarons là một loại bánh cực kì nổi tiếng của Pháp không chỉ vì độ ngon mà còn vì độ khó khi làm bánh. Phải thật sự khéo léo, tỉ mỉ và tâm huyết thì bạn mới có thể cho ra lò một mẻ macarons hoàn chỉnh được.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Macarons trà xanh với vỏ giòn và nhân béo ngậy vị chocolate

  1. Macarons trà xanh với vỏ giòn và nhân béo ngậy vị chocolate. Macarons là một loại bánh cực kì nổi tiếng của Pháp không chỉ vì độ ngon mà còn vì độ khó khi làm bánh. Phải thật sự khéo léo, tỉ mỉ và tâm huyết thì bạn mới có thể cho ra lò một mẻ macarons hoàn chỉnh được.
  2. Nguyên liệu Phần vỏ ma 120g lòng trắ 35g đường k 150g bột hạn 150g đường 2 thìa canh b Phần nước đ 150g đường 50ml nước Phần nhân c 115g chocola 120ml kem t 30g bơ nhạt
  3. Bước 1: Hòa tan đườn
  4. Bước 2: Dùng máy đá lòng trắng trứ Khi nước đườ Từ từ tăng dầ
  5. Bước 3: Trộn lẫn bột h thực phẩm để đẹp rồi. Cho tiếp 60g
  6. Bước 4: Khi phần lòng Múc hỗn hợp kính 4cm.
  7. Bước 5: Để bột bánh n Nướng bánh nguội rồi cẩn
  8. Bước 6: Làm Cho chocolat
  9. Bước 7: Làm nóng ke mềm mượt th dẻo và đặc vừ
  10. Bước 8: Lấy hai chiếc lại và ấn nhẹ Để macarons Macarons ăn ăn. Macarons là một loại bánh cực kì nổi tiếng của Pháp không chỉ vì độ ngon mà còn vì độ khó khi làm bánh. Phải thật sự khéo léo, tỉ mỉ và tâm huyết thì bạn mới có thể cho ra lò một mẻ macarons hoàn chỉnh được.
  11. Có thể bạn chưa thành công ngay từ lần làm đầu tiên nhưng đừng nản chí, rút ra bài học từ những lần thất bại và quyết tâm hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ thành công. Macarons có thể kẹp cùng nhân mứt, nhân chocolate hay butter cream… đều vô cùng hấp dẫn.
  12. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2