Măng tây xốt Hollandaise
63
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 30 phút Chế biến: 20 phút Để tăng thêm độ “xanh” cho bữa ăn mà không tốn quá nhiều thời gian, Kitchen Art sẽ hướng dẫn các bạn làm thêm món măng tây sốt Hollandaise thơm bùi. Rất dễ thực hiện mà lại ngon, bổ dưỡng cho cơ thể! Nguyên liệu: 2 bó măng tây 3 lòng đỏ trứng 2 tablespoon nước lọc Bơ Muối 1 tablespoon nước cốt chanh .Các bước thực hiện: 1 Đánh cách thủy, đều 3 lòng đỏ trứng, 2 tablespoon nước lọc cùng một...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD