intTypePromotion=1

Mạng xã hội cho người... đa nhân cách

Chia sẻ: Bibo Bibo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
75
lượt xem
9
download

Mạng xã hội cho người... đa nhân cách

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hmmm là mạng xã hội cho phép chia sẻ một ‘con người’ khác của bạn đến những nhóm bạn riêng biệt. Bạn đang bực mình với bạn bè, nghiêm túc với các đồng nghiệp, hay ngọt ngào với cha mẹ. Bây giờ bạn có thể chia sẻ tất cả những cá tính riêng biệt đó với mọi người nhờ có Hmmm - một ứng dụng điện thoại di động vừa được tung ra ngày hôm nay nhằm mục đích để cho bạn thoải mái được là chính mình. Giao diện của mạng xã hội Hmmm Danh sách bạn bè trên Facebook...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mạng xã hội cho người... đa nhân cách

  1. Mạng xã hội cho người... đa nhân cách Hmmm là mạng xã hội cho phép chia sẻ một ‘con người’ khác của bạn đến những nhóm bạn riêng biệt. Bạn đang bực mình với bạn bè, nghiêm túc với các đồng nghiệp, hay ngọt ngào với cha mẹ. Bây giờ bạn có thể chia sẻ tất cả những cá tính riêng biệt đó với mọi người nhờ có Hmmm - một ứng dụng điện thoại di động vừa được tung ra ngày hôm nay nhằm mục đích để cho bạn thoải mái được là chính mình. Giao diện của mạng xã hội Hmmm Danh sách bạn bè trên Facebook và Google + đã được chứng minh là không phù hợp trong việc muốn chia sẻ thông tin đến một nhóm n gười nào đó. Danh sách này loại bỏ việc tạo ra một mạng xã hội thu nhỏ cho những người bạn thân nhất, nhưng bạn bè của bạn có thể không online, và không phải tất cả các bài bạn chia sẻ đều phù hợp với tất cả mọi người. Hmmm cho phép bạn tạo ra nhiều avatar (hình đại diện) riêng biệt cho mỗi tính cách của bạn, và public chúng cho danh sách bạn bè đã có sẵn trên mạng xã hội Hmmm và Facebook. Thêm vào đó, Hmmm sẽ sớm thông báo đến một người bạn nào đó đang buồn chán khi bạn chia sẻ l à bạn muốn xem một bộ phim. Sol Studios vừa tung ra ứng dụng Hmmm này tại sự kiện TechCrunch New York, với một ứng dụng có sẵn dành cho iOS và một phiên bản Android sẽ ra mắt trong vòng 2 tuần tới.
  2. Nhà đồng sáng lập của Hmmm - Archana Patchirajan nói rằng "Tôi là con gái của bố mẹ, tôi là một sinh viên, tôi là người đồng sáng lập. Chúng tôi, tất cả đều có biệt danh và tham gia vào các nhóm xã hội riêng biệt. Thực sự là sẽ không hợp lý chút nào nếu chỉ có 1 profile dành cho tất cả những "con người" đó. Chúng tôi muốn giúp người dùng có thể sống thật với bản thân mình." Không những có các mục như hoạt động, cảm xúc, địa điểm, âm nhạc, và hình ảnh, mà còn có các thẻ như "hạnh phúc" hay "cảm hứng" cho mục cảm xúc, hoặc "làm việc" hay "ăn mừng" cho mục hoạt động. Phiên bản tiếp theo của Hmmm sẽ có thêm "công cụ suy luận" để có thể kết nối mọi người với những bình luận mang tính mở. Việc đó giống như kết nối hai người đang mua sắm ở gần nhau, hoặc một người nào đó làm cái gì đó thú vị với một người đang chán nản.
  3. Ứng dụng này có thể được dùng như là một ứng dụng con của Facebook Bạn cũng có thể sử dụng Hmmm như là một ứng dụng con của Facebook. Ứng dụng này có thể tạo feed từ các bài viết của Facebook và danh sách bạn bè trong Hmmm thông qua avatar của bạn. Bạn có thể Like và bình luận từ bên trong Hmmm và sau đó thông tin phản hồi sẽ xuất hiện trên Facebook. Trong buổi tranh luận diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Battlefield, Patchirajan đ ã giải thích rằng Hmmm sẽ không giới hạn số lượng kết nối bạn bè có thể có. Cô
  4. cho biết, Hmmm sẽ thành công bởi một lẽ phương pháp tiếp cận của các đối thủ cạnh tranh là ‘rất không tự nhiên’. Cuối cùng, cô giải thích sở dĩ ứng dụng này được đặt tên dễ gây nhầm lẫn như vậy là bởi vì nó giống với âm thanh tạo ra khi bạn đang bối rối không biết nói gì với người khác. Thách thức lớn nhất đối với Hmmm là phải thuyết phục người sử dụng dành thời gian để lựa chọn đối tượng, loại nội dung, và thẻ phụ để public lên cho bạn bè. Nhìn chung, với những người muốn chia sẻ những tính cách khác nhau của bản thân thì có thể ứng dụng này sẽ khá là hay ho.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2