Massage giải phóng mệt mỏi cho làn da

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
50
lượt xem
9
download

Massage giải phóng mệt mỏi cho làn da

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Massage giải phóng mệt mỏi cho làn da - Các bài massage cho vùng da mắt không chỉ giúp hệ thống tuần hoàn máu lưu thông tốt để da được khỏe khoắn, mà còn làm tăng độ đàn hồi để bạn có một làn da luôn tươi trẻ sức xuân. Bước 1: Dùng ngón giữa và ngón đeo nhẫn nhấn nhẹ vào các điểm bắt đầu từ đầu lông mày đến cuối lông mày. Bước 2: Vẫn dùng ngón giữa và ngón đeo nhẫn, bắt đầu từ điểm phía trên giữa 2 lông mày, massage nhẹ nhàng sang 2 bên, thực hiện...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Massage giải phóng mệt mỏi cho làn da

  1. Massage giải phóng mệt mỏi cho làn da - Các bài massage cho vùng da mắt không chỉ giúp hệ thống tuần hoàn máu lưu thông tốt để da được khỏe khoắn, mà còn làm tăng độ đàn hồi để bạn có một làn da luôn tươi trẻ sức xuân. Bước 1: Dùng ngón giữa và ngón đeo nhẫn nhấn nhẹ vào các điểm bắt đầu từ đầu lông mày đến cuối lông mày. Bước 2: Vẫn dùng ngón giữa và ngón đeo nhẫn, bắt đầu từ điểm phía trên giữa 2 lông mày, massage nhẹ nhàng sang 2 bên, thực hiện 6-8 lần sẽ nâng cao tính đàn hồi cho vùng da mắt.
  2. Bước 3: Từ điểm đuôi mắt nhẹ nhàng massage lên phía thái dương từ 6-10 lần sẽ giúp làm mờ vết chân chim. Bước 4: Ấn nhẹ vùng dưới mắt để thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện bọng mắt và vùng quầng thâm.
Đồng bộ tài khoản