Mát lành bún lưỡi lợn cho ngày đầu tuần
57
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cách làm: - Lưỡi lợn mua về rửa sạch, cho vào nồi, đổ ít nước, bắc lên bếp đun sôi chừng 5 phút thì tắt bếp, để lưỡi thêm trong nồi chừng 3 phút nữa hãy vớt ra. - Dùng dao sắc cạo sạch phần trắng trên lưỡi. Sau đó chà xát lưỡi lợn thật kỹ bằng dấm và muối hạt to chừng 5-7 phút để khử sạch mùi hôi. Rửa lưỡi lợn với nước lã một lần nữa. - Cho lưỡi vào nồi hầm, thêm 2 củ hành khô nướng qua, chêm nước vừa đủ dùng ninh sao...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD