Màu Thực Phẩm Và Ngũ Tạng Ăn Gì Bổ Đó
113
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thực phẩm về cơ bản có 5 màu là đỏ, xanh vàng, trắng, đen. Mỗi màu này có một công dụng riêng với từng bộ phận trong cơ thể. - Thực phẩm màu đỏ dưỡng tim Các thực phẩm màu đỏ như cà rốt, ớt đỏ, cà chua, dưa hấu, dâu tây, táo đỏ… Theo ngũ hành của Đông y, màu đỏ tượng trưng cho lửa, là dương. Thực phẩm màu đỏ khi vào cơ thể sẽ đi đến máu và tim, phần lớn có tác dụng ích khí bổ huyết, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và quá trình bài tiết...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD