intTypePromotion=1

Mê mẩn với mẹo làm xà phòng tẩy da chết

Chia sẻ: Nguyen Thi Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
32
lượt xem
4
download

Mê mẩn với mẹo làm xà phòng tẩy da chết

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Việc tẩy da chết là hết sức cần thiết để giúp làn da sáng và mạnh khỏe hơn cho các Eva. Mặc dù vậy, không phải chị em nào cũng chịu khó tẩy da chết hàng tuần để lấy đi những lớp tế bào cằn cỗi. Với những người da nhờn đây là điều rất tai hại vì lớp da chết kết hợp với dầu dư thừa sẽ gây bít lỗ chân lông và gây ra mụn. Vì vậy, nguyên tắc để có làn da đẹp là tẩy da chết mỗi tuần một lần với người da thường và 2...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mê mẩn với mẹo làm xà phòng tẩy da chết

  1. Mê mẩn với mẹo làm xà phòng tẩy da chết
  2. Việc tẩy da chết là hết sức cần thiết để giúp làn da sáng và mạnh khỏe hơn cho các Eva. Mặc dù vậy, không phải chị em nào cũng chịu khó tẩy da chết hàng tuần để lấy đi những lớp tế bào cằn cỗi. Với những người da nhờn đây là điều rất tai hại vì lớp da chết kết hợp với dầu dư thừa sẽ gây bít lỗ chân lông và gây ra mụn. Vì vậy, nguyên tắc để có làn da đẹp là tẩy da chết mỗi tuần một lần với người da thường và 2 lần với người da nhờn. Hiện có rất nhiều cách để lấy đi lớp tế bào chết như dùng mỹ phẩm tẩy chuyên dụng, dùng găng tay, đá mài, bàn chải tẩy da chết hoặc đơn giản hơn là hỗn hợp đường, chanh, oliu. Tuy nhiên, hầu hết các công đoạn đều khá lích kích vì bạn phải chuẩn bị nhiều loại. Vì thế, xin mách các bạn cách để tạo loại xà phòng tẩy da chết đẹp mắt và có hiệu quả cao trong việc làm đẹp. 1. Chuẩn bị - Xà phòng loại chứa nhiều dưỡng ẩm, phù hợp làn da của bạn. - Sợi mút nhiều màu sắc.
  3. - Gạc, dây buộc - Một chậu nước 2. Thực hiện - Chọn bánh xà phòng cỡ vừa, nếu cỡ to bạn có thể cắt chia nửa ra. Chọn loại xà phòng có nhiều dưỡng ẩm để bảo vệ da mùa đông. - Trộn các màu mút nhiều màu lại với nhau và bọc lấy thanh xà phòng. Lưu ý cuốn chặt tay. Những miếng mút màu sắc cho xà phòng thêm bắt mắt. Bọc miếng xà phòng trong mút thật chặt tay. - Dùng miếng gạc bọc chặt lại lần thứ 2 và buộc thắt nút hai đầu gạc lại.
  4. Miếng xà phòng sau khi bị buộc trong gạc. - Ngâm bánh xà phòng đã được buộc vào nước, sau đó dùng tay chà xát mạnh để xà phòng ra bọt. Cọ xát thật mạnh để các miếng mút dính vào xà phòng. - Cọ xát trong khoảng 5 phút thì vớt bánh xà phòng ra để khô. - Gỡ miếng gạc bọc ngoài, giờ bạn đã có một thanh xà phòng tẩy da chết rất thú vị. Xà phòng tẩy da chết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp. 3. Lưu ý - Xà phòng tẩy da chết chỉ nên dùng từ 1-2 lần mỗi tuần, không nên lạm dụng.
  5. - Việc lựa chọn các màu sắc của miếng mút sẽ tạo nên sự sinh động, đáng yêu cho những bánh xà phòng. - Bạn có thể chọn ngày cuối tuần để rủ các bé cùng làm xà phòng hand made cũng rất thú vị.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2