Mẹo ăn khoai tây đảm bảo an toàn
46
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khoai tây bình thường chứa nhiều tinh bột và chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Tuy nhiên, khi củ khoai đã mọc mầm thì nó chứa một lượng lớn chất solanine và chaconine rất độc. Vậy làm thế nào để ăn khoai tây tốt nhất cho sức khỏe? Trước khi bỏ khoai vào chết biến nên ngâm vào nước muối loãng vài giờ, khi nấu cho thêm ít giấm ăn để loại bỏ độc tố.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD