intTypePromotion=4

Mẹo đánh má hồng dạng kem

Chia sẻ: Cindy Cindy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
48
lượt xem
2
download

Mẹo đánh má hồng dạng kem

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có thể kết hợp các bước tán má hồng này khi thực hiện phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Và lúc này bạn sẽ tỏa sáng với mắt sáng, môi hồng và gò má thật rạng rỡ Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo đánh má hồng dạng kem

  1. Mẹo đánh má hồng dạng kem Bạn có thể kết hợp các bước tán má hồng này khi thực hiện phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Và lúc này bạn sẽ tỏa sáng với mắt sáng, môi hồng và gò má thật rạng rỡ Chúng ta cùng bắt đầu nhé! Một đôi má hồng tươi, tự nhiên sẽ khiến gương mặt bạn thêm phần rạng rỡ.
  2. Dùng cọ Bước 1: Dùng cọ tán kem theo hướng hình tròn. Thực hiện khoảng 5 lần là được. Bước 2: Đưa đường cọ tán xéo lên hướng thái dương. Bước 3: Chuyển động cọ một cách mềm mại, ngoằn ngoèotheo hướng xuống dưới. Bước 4: Nếu bạn sử dụng loại kem má có ánh ngọc trai thì như thế là đủ cho gương mặt bạn tươi sáng. Nếu sử dụng loại phấn thông thường thì có thể lặp lại 2- 3 lần. Dùng tay:
  3. Bước 1: Lấy đầu ngón tay chấm một lượng nhỏ kem má hồng. Bước 2: Chấm khoảng 3 vạch màu nằm trên đường ngang nối giữa mũi và dái tai. Bước 3: Dùng đầu ngón tay để mở rộng đường màu theo các hướng lên và xuống cho thật đều và mềm mại. Bước 4: Và bây giờ bạn đã sở hữu một gò má thật tươi tắn, xinh đẹp. Dùng mút: Bước 1: Lấy một miếng mút, chấm một lượng kem vừa đủ. Bước 2: Lượng kem sẽ tương ứng như vậy. Bước 3: Quét trước qua mu bàn tay để xác định lượng kem thích hợp.
  4. Bước 4: Tán miếng mút theo hướng ra phía tai, đầu tiên sẽ là đường màu ở giữa (theo mũi tên màu xanh), sau đó lan các đường màu xung quanh như hướng mũi tên màu đỏ. Bước 5 + bước 6: Vỗ nhẹ miếng mút lên phần má. Bước 7 + bước 8: Bạn có thể phủ nhẹ một lớp phấn màu sáng nhẹ lên. Và lúc này gò má của bạn đã trở nên tươi tắn và rất tự nhiên.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản