Mẹo gói đồ trước khi đi du lịch “bụi”

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
63
lượt xem
3
download

Mẹo gói đồ trước khi đi du lịch “bụi”

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những chuyến đi qua đêm nghe có vẻ dễ dàng nhưng những kì nghỉ kéo dài nhiều tuần có thể sẽ biến thành ác mộng khi bạn lâm vào tình cảnh không còn… cái quần nào để thay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo gói đồ trước khi đi du lịch “bụi”

  1. Mẹo gói đồ trước khi đi du lịch “bụi” Những chuyến đi qua đ êm nghe có vẻ dễ d àng nhưng những kì nghỉ kéo dài nhiều tuần có thể sẽ biến thành ác mộng khi bạn lâm vào tình cảnh không còn… cái quần nào để thay. Những chỉ dẫn gói đồ thông minh d ưới đây có thể “cứu” bạn khỏi những tình huống oái ăm như thế. Lên danh sách những thứ cần mang theo Lập một danh sách những gì b ạn cần là cách hay để giảm bớt những thứ linh tinh chiếm quá nhiều chỗ. Hiểu rõ địa điểm và thời gian của chuyến đi sẽ giúp bạn biết mang thứ gì là hợp lí. Thật vô nghĩa khi mang theo một đôi dép cao gót nếu bạn dự định sẽ đi bộ dường dài, phải không nào?
  2. Gấp ha y cuộn? Cuộn áo ngắn tay sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích nhưng sẽ dễ hơn nếu bạn xếp cái này lên cái kia thành chồng với ít lần gập nhất có thể. Việc này giúp qu ần áo ít bị nhăn, đồng thời cho phép bạn nhét giày, thắt lưng và những món đồ nhỏ khác trong các góc của va li. Nên mang trang phục g ì? Tại sao bạn phải mang mười cái áo trong khi bạn biết là mình sẽ chỉ cần dùng đ ến hai cái? Bí quyết là mang một món đồ đa chức năng cùng với việc lựa chọn những phụ kiện phù hợp mà bạn có thể thay đổi chúng để mặc trong bất cứ ho àn cảnh nào. Bạn có thể kết hợp váy bó một màu với giày lưới đế thấp màu đen và vòng ngọc trai để dự một bữa tối thân mật hay đi bốt và đeo vòng tay to bản cho một cuộc vui ở quán rượu. Các chàng trai nên mang theo quần jeans thẫm màu vì chúng có thể mặc với áo sơ mi trang trọng và giày da nhưng nhìn cũng rất “bảnh” nếu đi với áo ngắn tay và dép.
  3. Mỹ phẩm Nếu bạn không cần d ùng đ ến các sản phẩm chuyên biệt, đừng mang theo các loại chai lọ từ nhà. Hoặc bạn có thể chuyển một chút dầu xả bạn yêu thích sang một cái lọ nhỏ hơn để tiện d ùng khi đi du lịch. Cho các món chất lỏng của bạn vào trong những chiếc túi có khóa ngo ài và đ ể chúng ra xa quần áo và đồ da. Và cuối cùng, bạn đừng qu ên mang theo một chiếc túi có thể gấp đ ược để sử dụng trong trường hợp cần thiết như khi bạn mua sắm quá độ.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản