Mẹo hay giúp bạn nướng bánh không nứt mặt
Chia sẻ: Huongdanhoctot_7 Huongdanhoctot_7 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6
63
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nướng bánh mà bị nứt mặt là vấn đề của rất nhiều chị em mới tập làm bánh, hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để khắc phục điều đó nhé! 1. Không dùng trứng lạnh Khi sử dụng trứng lấy ra từ tủ lạnh, bánh sẽ không được mịn xốp như dùng trứng đang được bảo quản ở nhiệt độ thường. Cách tốt nhất là để trứng lạnh vào trong tô nước ấm từ 10 đến 15 phút rồi hãy sử dụng; hoặc bạn có thể bỏ trứng ra khỏi tủ lạnh ít nhất 60 phút trước khi làm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD