Mẹo làm thịt vịt không bị hôi
100
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bạn thích món thịt vịt ngoài hàng vì vừa mềm vừa thơm và lo lắng mình không thể luộc được ngon như thế. Đừng băn khoăn bạn nhé! Tẩy mùi hôi của vịt Để món vịt không bị hôi, trước khi luộc nên bóp với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo, đem luộc. Cho một mẩu gừng đập dập vào nồi luộc. Cho một mẩu gừng đập dập vào nồi luộc. (ảnh minh họa) Để thịt bớt dai Thịt vịt thường dai hơn thịt gà, heo, vì thế muốn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD