intTypePromotion=1
ADSENSE

Mẹo trang điểm đẹp cho làn da dầu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

217
lượt xem
68
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹo trang điểm đẹp cho làn da dầu Làn da dầu ảnh hưởng rất nhiều đến việc trang điểm, lớp dầu dư thừa trên da thường làm lớp trang điểm bị bóng, bị loang lổ và không bền. Sau đây là một số mẹo giúp việc trang điểm của các bạn có làn da dầu trở nên dễ dàng hơn và phần trang điểm của bạn trở nên hoàn hảo. Nguyên tắc đầu tiên khi trang điểm cho làn da dầu là phải làm sạch làn da và cung cấp cho nó một lượng ẩm vừa đủ trước khi thực hiện các...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo trang điểm đẹp cho làn da dầu

  1. Mẹo trang điểm đẹp cho làn da dầu Làn da dầu ảnh hưởng rất nhiều đến việc trang điểm, lớp dầu dư thừa trên da thường làm lớp trang điểm bị bóng, bị loang lổ và không bền. Sau đây là một số mẹo giúp việc trang điểm của các bạn có làn da dầu trở nên dễ dàng hơn và phần trang điểm của bạn trở nên hoàn hảo. Nguyên tắc đầu tiên khi trang điểm cho làn da dầu là phải làm sạch làn da và cung cấp cho nó một lượng ẩm vừa đủ trước khi thực hiện các bước trang điểm tiếp theo. Tuy nhiên, hãy chắc chắn loại kem dưỡng ẩm mà bạn dùng là loại không có dầu. Sau khi đã có độ ẩm vừa đủ hãy bắt đầu việc trang điểm với kem lót. Kem lót sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc trang điểm, nó sẽ giúp bạn có một làn da lý tưởng cho đến khi công việc trang điểm được hoàn thành.
  2. Bạn có thể sử dụng phấn nền sau khi đã dùng kem lót. Lớp dầu thừa trên da sẽ làm làn da của bạn sạm dần đi, vì vậy, hãy sử dụng phấn nền có màu sáng hơn so với làn da thật của mình. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ phấn nền. Hãy tạo một lớp nền mỏng trên da bằng cọ trang điểm hoặc một miếng sponge. Phấn nền dạng kem sẽ tốt hơn so với phấn nền dạng nước, phấn nền dạng kem sẽ giúp bạn có một làn da hoàn hảo để phần trang điểm của bạn đẹp và bền. Sau khi hoàn thành khâu phấn nền, bước tiếp theo của bạn sẽ là phần phủ. Phần phủ dạng bột có tác dụng hút sách dầu thừa giúp làn da khô thoáng, mịn và rạng rỡ. Vì vậy, đối với các bạn gái có làn da dầu thì phấn phủ dạng bột có vai trò đặc biệt quan trọng nếu muốn có một gương mặt trang điểm đẹp hoàn hảo. Bước tiếp theo sẽ là phấn má. Với các bạn gái có làn da dầu nên sử dụng phấn má dạng bột thay cho phấn má dạng kem thông thường. Nguyên tắc này cũng được áp dụng khi trang điểm mắt. Trang điểm cho môi là công đoạn đơn giản hơn, vì bạn chỉ cần quan tâm đến việc chọn màu son sao hợp với màu da mà thôi. Không được phép sử dụng các sản phẩm có chứa dầu hoặc alcohol. Và khi dầu bắt đầu xuất hiện trở lại hãy dùng giấy thấm dầu để lau sạch và sau đó dặm lại bằng một lớp phấn phủ. Hy vọng tin rằng, những mẹo trên đây sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn gái sở hữu làn da dầu trong việc trang điểm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=217

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2