Mẹo vặt bếp núc

Chia sẻ: Dalat Trangmat | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
75
lượt xem
12
download

Mẹo vặt bếp núc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hãy xem để biết cách nấu canh cua ngon và làm sao để có nước luộc thịt ngọt nhé! Nấu canh cua ngon Khi bạn xay cua, nhớ cho thêm một chút muối. Như thế, thịt cua sẽ cắhc và khi nấu gạch cua sẽ ngon hơn. Nộm cà rốt ngon.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo vặt bếp núc

  1. Mẹo vặt bếp núc
  2. Hãy xem để biết cách nấu canh cua ngon và làm sao để có nước luộc thịt ngọt nhé! Nấu canh cua ngon Khi bạn xay cua, nhớ cho thêm một chút muối. Như thế, thịt cua sẽ cắhc và khi nấu gạch cua sẽ ngon hơn. Nộm cà rốt ngon Thông thường, khi làm các món nộm rau củ, dấm là nguyên liệu không thể thiếu. Tuy nhiê, khi trộn cà rốt, bạn nên trộn với nước cốt chanh, cà rốt sẽ ngon, giòn và ngọt hơn Sữa bò cho món canh cá Cá để lâu trong tủ lạnh thường không được tươi, có mùi khó chịu. Khi đem cá đó nấu canh, bạn nên cho
  3. vào nồi canh một muỗng canh sữa bò. Món canh của bạn sẽ thơm và có mùi vị hấp dẫn. Luộc thịt ngon Khi luộc thịt, muốn có nước thịt ngọt để nấu canh, bạn nên cho thịt vào cùng với nước còn lạnh rồi đun đều lửa. Còn nếu muốn có món thịt luộc thơm ngon, bạn hãy chờ nước sôi rồi cho thịt vào khi đó các chất trong thịt không bị mất đi nhiều.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản