intTypePromotion=3

Mẹo vặt cho bạn

Chia sẻ: Heo Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
99
lượt xem
17
download

Mẹo vặt cho bạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với những mẹo nhỏ đơn giản, công việc làm bếp trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và thú vị hơn rất nhiều. Mời bạn cùng tham khảo Nếu bạn mua phải ki-wi còn xanh mà muốn nhanh chín, hãy cho ki-wi và táo tàu vào túi nylon và buộc kín lại. Táo sẽ phóng thích chất eetylen giúp làm chín ki-wi nhanh hơn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo vặt cho bạn

  1. Mẹo vặt cho bạn 1. Làm chín ki-wi xanh Ảnh: Bếp Gia Đình
  2. Với những mẹo nhỏ đơn giản, công việc làm bếp trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và thú vị hơn rất nhiều. Mời bạn cùng tham khảo Nếu bạn mua phải ki-wi còn xanh mà muốn nhanh chín, hãy cho ki-wi và táo tàu vào túi nylon và buộc kín lại. Táo sẽ phóng thích chất eetylen giúp làm chín ki-wi nhanh hơn. 2. Dậy mùi thơm của thịt bò nướng Ảnh: Bếp Gia Đình Khi ướp thịt bò, thay vì ướp những muỗng cà phê hành tây bằm nhỏ, bạn có thể cắt nhỏ hành tây rồi ép lấy nước cốt và
  3. ướp vào những miếng thịt bò. Đảm bảo khi nướng món thịt bò sẽ dậy mùi hơn rất nhiều. 3. Giữ hương thơm của phô-mai Ảnh: Bếp Gia Đình Muốn phô-mai không bị chảy nước và mất hương vị thơm ngon, ngoài việc cất giữ trong hũ thủy tinh bạn có thể cho thêm vài viên đường.
  4. 4. Khử mùi hôi của vịt Ảnh: Bếp Gia Đình Vịt nhổ lông xong ngâm vào rượu trắng có pha với gừng giã dập khoảng 1 phút. Sau đó xả sạch lại bằng nước lạnh, đồng thời cắt bỏ cục hoi nơi phao câu vịt thì sẽ không bị hôi lông.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản