Mi cong gợi cảm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
42
lượt xem
5
download

Mi cong gợi cảm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mi cong gợi cảm - Tuy lông mi là điểm rất nhỏ nhưng lại có tác dụng quan trọng để tăng gợi cảm cho đôi mắt của bạn, do đó bạn hãy chăm chút cho nó nhiều một chút mỗi khi trang điểm nhé! Chuốt mi - Dùng đầu chuốt của kem dưỡng mi gạt qua miệng của lọ chuốt để bớt những sợi thừa, nếu không thì sau khi chuốt, mi dễ bị dính. - Kem nền đừng chuốt quá 3 lần, nếu không thì chuốt màu đen không che toàn bộ đường, sau khi chuốt đợi 30s, để cho kem nền...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mi cong gợi cảm

  1. Mi cong gợi cảm - Tuy lông mi là điểm rất nhỏ nhưng lại có tác dụng quan trọng để tăng gợi cảm cho đôi mắt của bạn, do đó bạn hãy chăm chút cho nó nhiều một chút mỗi khi trang điểm nhé! Chuốt mi - Dùng đầu chuốt của kem dưỡng mi gạt qua miệng của lọ chuốt để bớt những sợi thừa, nếu không thì sau khi chuốt, mi dễ bị dính. - Kem nền đừng chuốt quá 3 lần, nếu không thì chuốt màu đen không che toàn bộ đường, sau khi chuốt đợi 30s, để cho kem nền gần khô hẳn thì mới chuốt mi đen lên. - Ở chỗ chân mi cần chuốt theo hình chữ Z để tăng cường độ dày, đoạn giữa và đuôi thì chuốt lên trên là đường, như vậy sẽ không bị dính. - Để lông mi dày, đen thì ở đầu mắt, đuôi mắt và lông mi dưới phải chuốt hết, lúc này chuốt mi có đầu chuốt nhỏ là dụng cụ tuyệt vời.
  2. - Chuốt mi dưới, mắt nhìn sẽ to hơn. Dùng đầu chuốt nhỏ chuốt cẩn thận từng sợi. - Dùng lược bằng thép nhỏ chải mi để các sợi mi hoàn toàn tách rời. Gắn mi giả - Để đoạn giữa của lông mi giả thẳng với giữa mắt, lấy đoạn cầu mắt đen làm đoạn giữa, cắt lông mi giả thành 3 đoạn. - Trước hết dùng đoạn giữa, hơi uốn cong để dán khít với độ cong của mắt. - Dán keo lên mi giả, đợi keo khô thành màu bán trong suốt thì tiến hành gắn. - Trước khi gắn cấn kẹp mi trước, sau đó gắn vào chính giữa mắt, phải gắn lên phần chân mi mọc dài.
  3. - Sau đó gắn đoạn mi cuối, thường thì chỉ cần gắn hai đoạn, nếu muốn lông mi thật dày và đen thì gắn cả 3 đoạn. - Dùng nhíp chỉnh độ cong cho lông mi để chúng khít nhau. Sau đó chuốt lại 1 lượt để chúng hoàn toàn không bị phát hiện.
Đồng bộ tài khoản